Tennis – Rome: Rút kinh nghiệm

Chặng thứ ba trong khuôn khổ giải Masters 1000 trên sân đất nện, giải Rome mới bắt đầu và lễ bốc thăm chính diễn ra vào tối thứ Hai. Những tay vợt giỏi nhất hành tinh có mặt để đạt điểm chuẩn tối đa chỉ ba tuần trước khi bắt đầu Roland-Garros trong điều kiện thực sự gần với Paris. Carlos Alcaraz và Novak Djokovic thi đấu không tốt…

Tay vợt số 1 thế giới với 5 điểm nhỏ trong tuần này, Novak Djokovic đã trở lại sân đấu. Anh ấy sẽ cố gắng bảo vệ danh hiệu đã giành được năm ngoái nhưng lần đầu tiên kể từ đầu mùa giải, Carlos Alcaraz sẽ chia sẻ tấm áp phích trong bàn, hai người đàn ông đã cẩn thận tránh mặt nhau cho đến tận bây giờ.

Alcaraz đang trên đường đến

Sau khi bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại Madrid, Carlos Alcaraz sẽ có cơ hội để liên kết với la Mã trong một giải đấu anh ấy đã không chơi năm ngoái. Số 1 thế giới tương lai sau 2 tuần nữa có thể bắt đầu trận đấu với người đồng hương Albert Ramos-Vinolascùng một khuôn mặt mà anh ấy đã cứu được hai điểm trận đấu Roland Garros năm ngoái, trước một cuộc hội ngộ tiềm năng chống lại Borna Coric trong tám và Stefanos Tsitsipas trong đầu dò. Daniel Medvedev vân vân Andrey Rublev cũng là một phần của phần này của bảng.

Djokovic, trở lại đường?

Gặp khó khăn với khuỷu tay phải của anh ấy trong những tuần gần đây, Novak Djokovic đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải sân đất nện, với hai trận thắng và hai trận thua. gói tại MadridSerbia trở lại la Mã để bảo vệ danh hiệu của mình nhưng anh ấy sẽ có rất nhiều việc phải làm. Trên đường đi của mình, anh ta đã có thể vượt qua một trong 10 cầu thủ Pháp có mặt trong bảng để tham gia chạy, Luca Van Asschemà anh đã đánh banja lukaSau đó chữ rune Holger trong quý cuối cùng hoặc Jannik kẻ tội đồ ở bán kết.

Phần encore của Swiatek-Sabalenka?

Tại bàn của phụ nữ, Mỗi người Swiatek vân vân Aryna Sabalenka rõ ràng hành động như một yêu thích. Đã đối đầu với nhau trong hai giải đấu đầu tiên của mùa giải trên đất liền, họ sẽ muốn làm điều tương tự. Năm ngoái, Pole đã giành được danh hiệu này. Đừng tin tất cả như nhau, anh ta có một bức tranh phức tạp. Về phía Pháp, chúng tôi sẽ theo dõi Caroline García người sẽ cố gắng lấy lại sự tự tin, anh ta được xếp cùng bảng với Belarus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *