Tennis: Nadal hết bài, Djokovic vui

Dù Rafael Nadal được cho là phải đến cuối năm mới trở lại nhưng Novak Djokovic vẫn có cơ hội nới rộng khoảng cách với Wimbledon đang đến rất gần. Với lần lượt 22 và 23 danh hiệu Grand Slam, tay vợt người Tây Ban Nha và Serbia không còn có thể nhìn thấy vị trí của họ bị đảo ngược. Theo Mats Wilander, nếu chiến thắng ở Wimbledon vừa qua, xem ra Rafael Nadal sẽ khó lòng đuổi kịp Novak Djokovic.

cơ thể từ Rafael Nadal bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi thường xuyên hơn trong những năm gần đây. Ngược lại, đối thủ của anh đến từ Serbia đã xâu chuỗi giải đấu một cách đáng kinh ngạc. thường xuyên cho phép Novak Djokovic bỏ xa tay vợt người Tây Ban Nha về số Grand Slam giành được.

Nadal, chắc chắn theo phong cách retro?

Thảm Wilandercựu số 1 thế giới nói trên microEurosportrằng bước ngoặt gần như sẽ diễn ra sau vài ngày nữa tại Wimbledon: “ Nếu anh ấy thắng, anh ấy sẽ chỉ còn một Grand Slam nữa (US Open) được đưa vào lịch Grand Slam. Và nếu anh ấy thắng, chúng ta có thể tưởng tượng anh ấy sẽ bỏ xa Rafael Nadal đủ xa để người sau đe dọa kỷ lục của anh ấy. Không chắc về việc đó Rafael Nadal đánh giá cao bài đăng này. Khi bạn biết nhân vật thứ 136 của thế giới bây giờ, bạn có thể hình dung câu nói này như một nguồn động lực.

Djokovic sẵn sàng giành lấy tất cả

Nhà đàm phán người Thụy Điển cũng đề cập đến những thách thức lớn xung quanh mình Novak Djokovic Trong khi Wimbledon 2023 : «Tôi nghĩ sức nặng của sự kỳ vọng là có, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã học được rất nhiều điều từ trận thua ở chung kết US Open 2021 trước Daniil Medvedev, khi lịch sử thực sự đang bị đe dọa. Tất nhiên, lịch Grand Slam đã xong, nhưng Novak sẽ nổi bật hơn hai tay vợt vĩ đại khác là Roger và Rafa.Xin nhắc lại, trong trường hợp thành công khác trên lãnh thổ Anh, Serbia sẽ tham gia Federer với tám chiến thắng gần nhất tại Wimbledonký ức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *