Tennis: Nadal đổi đời các tay vợt PSG

Một huyền thoại quần vợt thực sự, Rafael Nadal cũng là một người hâm mộ bóng đá và Real Madrid. Vì vậy, tuyển thủ Tây Ban Nha không ngần ngại trao đổi với Chủ tịch Florentino Pérez, kể cả khi bàn về kỳ chuyển nhượng. Bản hợp đồng mới của PSG, Marco Asensio có thể cảm ơn người chiến thắng cú đúp Roland-Garros.

Marco Asensio do đó là tuyển dụng chính thức thứ hai cho Paris Saint Germain. Cầu thủ người Tây Ban Nha, sẽ kết thúc hợp đồng với Thực tế Madrid, đã đăng ký ba mùa giải với câu lạc bộ thủ đô. “ Paris là một câu lạc bộ lớn, với những dự án lớn, những dự án thú vị và đầy tham vọng. Và sau đó nó phù hợp với những gì tôi cần: thay đổi môi trường nhưng vẫn với một dự án đầy tham vọngbiện minh cho tiền đạo 27 tuổi giải thích chữ ký của mình tại PSG. Đó là những gì tôi muốn và tôi nghĩ đó là nơi phù hợp với tôi, để chơi, vui vẻ và giành được nhiều danh hiệu.. Và lần này, Marco Asensio không cần Rafael Nadal để hoàn thành di chuyển của mình.

Real Madrid đã ký hợp đồng với Marco Asensio… nhờ Rafael Nadal

Trên trang web của mình, PSG nhắc lại vai trò quan trọng của Rafael Nadal khi đến Marco AsensioReal Madrid vào mùa hè năm 2015. Sau đó mở rộng sang Majorcamà đến từ những người đàn ông với 14 Roland Garroskẻ tấn công Tây Ban Nha đã không trốn thoát Raphael Nadallấy điện thoại của anh ta để cảnh báo Florentino PérezChủ tịch Thực tế Madridkhông bỏ lỡ tài năng như vậy.

“Câu chuyện này là có thật”

« Giai thoại này là có thật, Rafa Nadal đã gọi điện cho Florentino để nói với ông ấy rằng ông ấy không thể để tôi trốn thoátđã xác nhận Marco Asensio ĐẾN truyền hình Real Madrid trong năm 2017. Vào mùa đông, người đại diện của tôi nói với tôi rằng Real Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với tôi. Một số câu lạc bộ đã gọi và điều đó rất phức tạp nhưng Florentino đã gọi cho tôi trước trận đấu để nói với tôi rằng tôi sẽ chơi cho Real. Tất cả diễn ra trong một ngày, chúng tôi đến Madrid, thăm Bernabéu và Valdebebas rồi trở lại Mallorca để kết thúc mùa giải. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và dữ dội nhưng sự hài lòng thì vô cùng lớn. » Marco Asensio mắc nợ Raphael Nadal, người mà anh ấy vẫn là bạn. Bây giờ PSGngười chơi sẽ không có lý do gì để không tham dự một trong những trận đấu bò của Manacor vào năm tới tại Porte d’Auteuil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *