Tennis: Nadal, Djokovic… Huyền thoại gọi tên truyền nhân

Quần vợt thế giới chắc chắn đã đi đến cuối chu kỳ. Dù vẫn thượng đài nhưng Novak Djokovic cũng đã 36 tuổi. Rafael Nadal đã 37 tuổi và chúng tôi không biết liệu anh ấy có trở lại sau chấn thương hay không. Nhưng hãy để người hâm mộ yên tâm, một UFO khác đã xuất hiện. Theo Boris Becker, Carlos Alcaraz là người sẽ gây chấn động dư luận trong vài năm tới.

Với chiến thắng của mình tại Wimbledon, cả thế giới bắt đầu coi trọng Carlos Alcaraz. Trước danh hiệu của mình ở London, người Tây Ban Nha đã giành được một Grand Slam. Đó là vào năm 2022 lúcGiải Mỹ mở rộng. Nhưng sâu nước Anh, ông đã đạt được một chiến công lớn. Số một thế giới đã vượt qua nó Novak Djokoviccầu thủ được yêu thích nhất của giải đấu và là bậc thầy không thể tranh cãi của nhiều năm sân cỏ.

Boris Becker dự đoán những điều lớn lao cho Alcaraz

Mới 20 tuổi, Carlos Alcaraz do đó đã cho thấy rằng anh ấy có vai trò thống trị quần vợt thế giới. Đối với podcast của anh ấy Màu vàng từ quả bóng, Boris Becker thậm chí còn tuyên bố rằng người Tây Ban Nha là người thừa kế xứng đáng của người nổi tiếng lớn 3. “Quần vợt sẽ đi về đâu? Roger, Rafa, Novak… Sẽ không bao giờ có một thành công nào khác như thế. Vậy ai có thể lấy vương trượng? Carlos Alcaraz đã làm điều đó và tôi nghĩ thế giới sẽ cảm ơn anh ấy vì chúng ta có thể có một cầu thủ trẻ dễ chịu, tươi tắn, gần như ngây thơ đến từ Tây Ban Nha cầm quyền như thể đó là điều tự nhiên nhất trên thế giới. »

Alcaraz theo ngay sau Wimbledon

Mặc dù thời gian phù hợp cho các ngày lễ, ngay sau khi đăng quang Wimbledon, Carlos Alcaraz lập tức bị xiềng xích. Người Murcian trẻ tuổi đã tham gia Cúp Hopman, một cuộc thi giữa các quốc gia, với các đội hỗn hợp. Số một thế giới đã thắng hai trận đấu của mình, nhưngTây ban nha vẫn bị loại Croatia. Đây cuối cùng sẽ là cơ hội để cầu thủ 20 tuổi nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *