Tennis: Nadal, Djokovic, Federer… Anh ấy tiết lộ GOAT của mình

Cuộc tranh luận quần vợt GOAT lâu dài chia rẽ tất cả người hâm mộ. Ai là người giỏi nhất giữa Nadal, Federer và Djokovic? Mọi người đều có ý kiến ​​​​riêng của mình và Mats Wilander đã bỏ phiếu cho Serbia. Theo anh, anh so huu hon hai nguoi, nhung chung ta cung co the duoc xem nhung Djoker hay nhat khi anh 36 tuoi.

Thật không may cho tất cả những người hâm mộ quần vợt, Roger Federer đã quyết định kết thúc sự nghiệp rất dài của mình vào năm 2022. Rafael Nadal anh ấy đã bị thương trong một thời gian dài và mặc dù anh ấy muốn trở lại trong mùa giải cuối cùng vào năm 2024, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ làm được. Vì vậy chỉ có một thành viên lớn 3 vẫn còn trong mạch tại thời điểm này, nó là khoảng Novak Djokovic.

Mats Wilander bầu cho Djokovic danh hiệu GOAT

Ở tuổi 36, Novak Djokovic cho thấy rằng thời gian không giữ nó. Tay vợt người Serbia đang có phong độ cao nhất khi anh vừa giành chiến thắng Roland Garrosvà anh ấy là một yêu thích tuyệt vời Wimbledon, hiện đang bị tranh chấp. Vì Thảm Wilandercái mà pha trò chỉ đơn giản là CON DÊnhư anh ấy đã nói vớiEurosport. “Đối với tôi, Djokovic không chỉ là tay vợt hay nhất mọi thời đại trước Federer và Nadal, mà hơn thế nữa, chúng ta có đang nhìn thấy phiên bản tốt nhất của anh ấy không? Cách anh ấy vô địch Úc mở rộng thật đáng kinh ngạc, anh ấy đánh thuận tay mạnh hơn bao giờ hết, có phải vì anh ấy bị thương nhẹ ở chân phải nên anh ấy được nghỉ ngơi nhiều hơn? Tôi không nghĩ vậy. »

“Chỉ số IQ quần vợt của anh ấy ngày càng thể hiện nhiều hơn trong trận đấu của anh ấy”

đổ Thảm Wilander, Djokovic không thể chơi được, bởi vì anh ấy là người giỏi nhất, không chỉ bởi cú thuận tay hay trái tay, mà còn bởi chỉ số IQ quần vợt phát triển cao của anh ấy. “Đó cũng là giải đấu Roland-Garros và cách anh ấy chơi ở bán kết với Carlos Alcaraz, điều đó thực sự không thể tin được. Tuy nhiên, anh ấy đã đặt ra luật của mình ở tuổi 36. Anh ấy cũng ngày càng trở nên thông minh, trong khi anh ấy đã từng như vậy khi còn trẻ. IQ quần vợt của anh ấy ngày càng rõ ràng trong trò chơi của anh ấy. Tất cả các khía cạnh trong trò chơi của anh ấy trông đẹp hơn bao giờ hết, có thể không phải chuyển động do tuổi tác, nhưng với tôi, đó không chỉ là điều tốt nhất của người đàn ông đó mà còn là phiên bản tốt nhất của chính anh ấy. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *