Tennis: Máy của Djokovic vẫn chạy, coi chừng!

Là tác giả của khởi đầu mùa giải đáng thất vọng trên sân đất nện với hai trận thắng và hai trận thua giữa Monte-Carlo và Banja Luka, Novak Djokovic sau đó đã đánh bại Madrid để điều trị chứng khó chịu ở khuỷu tay phải. Tay vợt người Serbia, trở lại Rome lần này, đã có chuỗi 2 chiến thắng không hẳn xuất sắc nhưng cuối cùng anh cũng gặt hái được thành công. Nó không thể chơi được nữa?

Chán nản với số lần buộc phải vắng mặt trong các vòng đấu muộn do tình trạng tiêm chủng của mình, Novak Djokovic đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc cho mùa giải 2023 bằng một số trận thắng liên tiếp khổng lồ. người chiến thắngÚc mở rộng không mấy khó khăn (chỉ thua 1 set), tay vợt người Serbia giành lại ngôi vị số 1 thế giới nhưng mọi chuyện sau đó trở nên phức tạp hơn. TẠI la Mãmặt đất mà anh ta thường chinh phục, anh ta có thể ngay lập tức trở lại phong độ chưa đầy hai tuần kể từ Roland Garros !

Một khởi đầu phức tạp nhưng thành công

chống lại Argentina Thomas Etcheverry vì sự tham gia của anh ấy trong cuộc chạy, Novak Djokovic thua sớm trong trận đấu trước khi nghỉ sau loạt tie-break set đầu tiên. Tay vợt Serbia vẫn gặp chút khó khăn trong trận đấu ở vòng 3 Grigor Dimitrov Chủ nhật. Bị hỏng ngay từ đầu, sau đó anh ấy đi thẳng, thậm chí dẫn trước 6/3 4/2. Anh ấy đã có một khoảng cách không khí nhỏ vào thời điểm đó, giúp người Bulgaria chạy lần thứ hai, trước khi phục hồi để giành chiến thắng. Không phải lúc nào cũng rực rỡ, dường như nó vẫn đang chuẩn bị tốt nhất có thể cho deadline lớn…

Tăng sức mạnh

Nếu đôi khi anh ta tỏ ra thất vọng với tòa án, Novak Djokovic có vẻ hài lòng với màn trình diễn của mình, như anh ấy đã nói sau chiến thắng của mình. “Trong phần lớn các trận đấu, ngoại trừ bốn trận cuối cùng của set thứ hai, tôi nghĩ mình đã thể hiện tốt. Tôi chắc chắn, tôi giao bóng tốt, di chuyển tốt và tôi biết cách tận dụng những cơ hội mà mình có được. Đó là một màn trình diễn tổng thể chắc chắn và chắc chắn ở mức tốt hơn so với trò chơi đầu tiên. Bây giờ tôi hy vọng sẽ tiếp tục duy trì quỹ đạo này cho trận đấu tiếp theo.” anh trút giận.

Sẵn sàng cho Roland-Garros

Nếu anh ấy thích xắn tay áo ra sau để hỗ trợ khuỷu tay trong trận đấu đầu tiên, Novak Djokovic bây giờ dường như có đầy đủ năng lực. Ở tuổi 35, tình trạng thể chất của anh ấy cần được theo dõi chặt chẽ hơn, nhưng chắc chắn rằng anh ấy sẽ sẵn sàng cho Roland Garros trong hai tuần. Tay vợt số 1 thế giới luôn chơi tốt ở Rome, nơi anh vào chung kết 12 lần. Trước hết cần phải tống khứ người Anh Cameron Norrie ở vòng 16 trong khi có lẽ đang chờ đợi trận chiến trong mơ của mọi người trong trận chung kết: Carlos Alcaraz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *