Tennis: Kinh hoàng, Federer bị đàn anh bỏ rơi trước Djokovic

Novak Djokovic giành Grand Slam thứ 23 trong sự nghiệp hôm 11/6 tại Roland-Garros. Tay vợt người Serbia tiếp tục trở thành tay vợt tổ chức giải đấu lớn nhất trong lịch sử quần vợt. Cuộc thảo luận xung quanh GOAT đang trở nên sôi nổi. Stanislas Wawrinka, nhưng đồng hương Roger Federer, gọi Novak Djokovic là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Novak Djokovic có cơ hội viết một dòng mới trong danh sách giải thưởng hiện tại của mình Wimbledon 2023. Số 2 thế giới hiện tại có thể bỏ xa đối thủ truyền kiếp của mình một chút phía sau: Rafael Nadal vân vân Federer. Người Serb thậm chí còn chiếm được cảm tình của một số người Thụy Sĩ.

Wawrinka chọn Djokovic

Sau khi giành chiến thắng ở vòng đầu tiên trước núi hoa hồng, Stanislas Wawrinka đã được đặt câu hỏi tại một cuộc họp báo về cuộc tranh luận “GOAT” và không ngần ngại trả lời: ” Hiện tại, chỉ cần lấy Djokovic là đủ. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất lúc này. Tôi sẽ phải suy nghĩ một chút, nhưng tất nhiên nếu bạn chọn ba cầu thủ này và trộn chúng một chút, bạn sẽ có được cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Vì bản thân họ đã có đủ thành tích về số trận thắng và đứng đầu hơn 15 năm rồi nên tất nhiên họ hơn mọi người rất nhiều.“, người Thụy Sĩ nói.

Tại Wimbledon, Federer sẽ sớm gặp Djokovic?

Novak Djokovic không có ý định dừng lại trên một con đường tốt như vậy. Đã từng là người chiến thắng bảy lần tại Wimbledon, Serbia có khả năng đạt được tổng cộng tám chiến thắng của Anh trong hai tuần. Kỷ lục được tổ chức cho đến nay bởi một bên nhất định Federer. Số 2 thế giới hiện tại, người chiến thắng trong vòng đầu tiên Pablo Cachin trong ba set, đóng vai trò là người được yêu thích nhất để nâng cao chiếc cúp cuối cùng. Carlos Alcarazngười đã giành chức vô địch sân cỏ đầu tiên với thành công tại Nữ hoàngnhằm mục đích phá vỡ cuộc chinh phục của người Serb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *