Tennis: Khó tin sẽ từ chối Djokovic và Alcaraz

Với trận chung kết Wimbledon diễn ra vào Chủ nhật này, chúng tôi không thể yêu cầu đối thủ tốt hơn. Trên thực tế, Novak Djokovic sẽ đối đầu với Carlos Alcaraz, vài tuần sau cuộc gặp gỡ của họ ở bán kết Roland-Garros. Nhưng có một người không thực sự mong đợi được gặp cả hai người đàn ông ở giai đoạn này của giải đấu, Daniil Medvedev.

Sau khi thoát khỏi Jannik kẻ tội đồ Thứ Sáu (6-3, 6-4, 7-6), Novak Djokovic thấy Carlos Alcaraz tham gia cùng anh ấy trong trận chung kết Wimbledon Một vài tiếng sau. Không gặp quá nhiều khó khăn, tay vợt người Tây Ban Nha đánh bại Daniel Medvedev (6-3, 6-3, 6-3) để vào chung kết và cống hiến cho chúng ta đối thủ mà mọi người đã chờ đợi.

“Tôi sẽ không xem nó”

Tất cả mọi người, nhưng không Daniel Medvedev. Vẫn cay đắng vì thất bại trước Carlos Alcarazngười Nga thừa nhận rằng anh ta có thể không xem trận chung kết với anh ta Novak Djokovic : « Đó là một trò chơi rất lớn. Tôi sẽ không nói dối, đó là một trận đấu tuyệt vời trên giấy tờ, nhưng tôi sẽ không xem nó vì tôi sẽ quá thất vọng nếu không có mặt ở đó. Tôi bị lạc. Tôi đã không đủ điều kiện cho trận chung kết bởi vì tôi đã không giành chiến thắng… “, ông tuyên bố, trong một bài phát biểu của Chúng tôi yêu quần vợt.

“Quá nhiều câu hỏi”

Nếu anh ấy không xem trận đấu này, Daniel Medvedev vẫn sẽ chú ý đến diễn biến của tỷ số: “Nhưng nếu xem trên truyền hình, có lẽ tôi cũng không tiêu hóa nổi thất bại của mình bởi tôi sẽ tự nhủ: “Trời ơi, cú thuận tay này, lỗi kép này, cú lội ngược dòng này, lẽ ra mình nên làm tốt hơn”. Giả sử nếu Novak thắng, tôi sẽ tự nhủ rằng lẽ ra mình nên làm như Novak. Tại sao tôi không? Quá nhiều câu hỏi. Tôi có thể sẽ theo dõi tỷ số trực tiếp. Có lẽ chúng ta sẽ thấy một điểm nổi bật hoặc một cái gì đó trên tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *