Tennis: Hạnh kiểm, chấn thương… Vì sao Rune sang thi đấu ở Nice?

Kể từ thứ Tư, Hopman Cup đã diễn ra tại Câu lạc bộ quần vợt Nice Lawn trong khi chờ đợi sự tham gia của Carlos Alcaraz, người vừa đăng quang tại Wimbledon. Trong số các đội tham gia có Đan Mạch với Holger Rune, người cũng không có phong độ ở London kể từ khi bị người Tây Ban Nha đánh bại ở tứ kết. Ấy vậy mà trong cả hai lần chạm trán trên đất nước của mình, cầu thủ người Đan Mạch dường như không muốn nỗ lực dù chỉ một chút, chắc chắn phải nhận còi.

Có tất cả mọi thứ để trải qua một tuần tuyệt vời: bầu không khí vui vẻ trên sân đất nện của Nice, một giải đấu hỗn hợp đang nổi lên và rất nhiều cổ động viên. Thật không may cho Đan mạchcuộc thi đã kết thúc sau bốn trận thua Holger Rune: hai trận đơn và hai trận đôi với Clara Tauson. Với thái độ của anh ấy trên sân, người ta phải tự hỏi về ý định thực sự của anh ấy …

Thương tích cổ tay?

Đây là lời giải thích đến từ quản lý của cầu thủ trẻ người Đan Mạch. Theo một trong những huấn luyện viên và mẹ của anh ấy, chữ rune Holger chấn thương cổ tay và đau lưng. Hơn nữa, theo một tờ báo lá cải của Đan Mạch, anh ấy cũng sẽ bị sốt trong 4 ngày. Với ngần ấy lời giải thích, chúng tôi thắc mắc tại sao anh lại xuất hiện trên sân dù một gói sẽ có nhiều điều phức tạp bởi việc tìm đội thay thế vào phút chót sẽ rất khó khăn.

hành vi buồn

Bị thua do tham gia trận đấu với đội trẻ Thụy Sĩ Leandro Riedi, chữ rune Holger chạm đất chống lại Richard Gasquet THỨ NĂM. Có thể nói là tốt cho nước Pháp, nhưng thái độ của anh ấy rõ ràng không phải là thái độ của một nhà vô địch sẵn sàng thống trị quần vợt trong nhiều năm tới. Người Đan Mạch đã làm bất cứ điều gì trên sân và mất điểm hoặc thậm chí cả trận đấu. Tám ngày sau thất bại tại Wimbledon, chữ rune rõ ràng là không muốn ở đó.

cạnh tranh không đúng chỗ

Trước đây, các bên cúp hopman chơi vào đầu mùa giải trướcÚc mở rộng. Rốt cuộc, chúng ta không thể nói rằng tháng bảy Wimbledon, nơi tốt nhất trong lịch, nhưng có ít lựa chọn. thứ Sáu này, Carlos Alcaraz sẽ tham gia cuộc chiến năm ngày sau kỳ tích của anh ấy ở London nhưng chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ cho đối thủ của mình một trận chiến thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *