Tennis: Đội của Federer giao bóng cho Djokovic

Gần đây, cuộc tranh luận về GOAT trong quần vợt đã trở lại với chiến thắng của Novak Djokovic tại Roland-Garros. Nhân dịp này, tay vợt người Serbia đã trở thành tay vợt thành công nhất trong lịch sử Grand Slam. Do đó, Djoker có một số lập luận chặt chẽ, nhưng theo cựu huấn luyện viên của Roger Federer, Ivan Ljubicic, điều này không khiến tay vợt quê Belgrade trở thành tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử.

Tháng 6 vừa qua, Novak Djokovic đã ghi thêm một chút vào lịch sử quần vợt. Bằng cách đánh bại Casper Ruud trong trận chung kết Roland Garrostay vợt người Serbia không chỉ vô địch giải đấu thứ ba ở Paris, anh ấy còn trở thành tay vợt thành công nhất trong lịch sử quần vợt tại Grand Slam. Các pha trò quá Rafael Nadalvẫn bị mắc kẹt ở 22 chuyên ngành, chờ đợi một sự trở lại có thể xảy ra.

Djokovic có phải là CON DÊ không?

Với thành tích mới này, Novak Djokovic bị đánh Anh ấy đã thêm một lập luận khác có lợi cho mình trong cuộc tranh luận CON DÊ. Người Serb là ai, từ Rafael Nadalhoặc từ Federer là người chơi tốt nhất trong lịch sử của quần vợt? Điểm danh quà tặng thì không thể chối từ, chính là pha trò ai là số một Nhưng các tiêu chí khác có thể được tính đến, để đưa ra quyết định trong cuộc tranh luận bất tận này.

Ivan Ljubicic bỏ phiếu cho Federer cho GOAT

Anh ta có thể không phải là người khách quan nhất, nhưng đối với Ivan Ljubiciccựu huấn luyện viên Federercái mà nhạc trưởng có thể được coi là tốt CON DÊ. Đối với báo chí Thụy Sĩ, bảng điểm hàng ngàycựu vận động viên quần vợt người Croatia đã trình bày chi tiết tầm nhìn cá nhân của mình. “Điều tốt nhất đối với tôi là người tạo ra tác động lớn nhất trong môn thể thao của họ. Tôi có thể không khách quan, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa việc trở thành người vĩ đại nhất và người thành công nhất. Djokovic đã thành công hơn, nhưng bạn chỉ cần nhìn vào Michael Jordan để hiểu ý tôi. Anh ấy không phải là người có danh hiệu cao nhất, nhưng mọi người đều nghĩ anh ấy là người giỏi nhất. Do đó, thành công của Novak chắc chắn không làm lu mờ khả năng của Roger. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *