Tennis: Djokovic so Messi và Ronaldo, ông tuyên bố điên rồ

Novak Djokovic có thể từng là tay vợt giỏi nhất thế giới. Tay vợt người Serbia có lý lẽ nghiêm túc, bởi anh là tay vợt giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất trong lịch sử. Về phần Liam Broady, chúng ta sẽ chỉ nhận ra tài năng của Djoker khi anh ấy kết thúc sự nghiệp. Người Anh thậm chí còn so sánh Nole với những huyền thoại bóng đá như Messi và Ronaldo.

Một lần nữa, Novak Djokovic vào tứ kết Wimbledon. Serbia sẽ đối mặt vào thứ Sáu Jannick tội lỗi cho một vị trí trong trận chung kết. Nếu anh ấy thành công, đó sẽ là trận chung kết thứ năm liên tiếp cho pha trò. Anh ấy đã vô địch bốn phiên bản gần đây nhất của giải đấu London, và anh ấy đã thắng tổng cộng bảy lần nước Anh.

Djokovic là người thành công nhất trong lịch sử quần vợt

Novak Djokovic đến tại Wimbledon với trạng thái huyền thoại. Kể từ chiến thắng của anh ấy tại Roland Garros năm nay anh ấy đã trở thành cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Grand Slam, với 23 vương miện. Anh ấy không chắc chắn Rafael Nadal, hiện đang bị chặn ở 22 lần đăng quang. Một thành công có thể được thực hiện pha tròcái mà CON DÊcầu thủ mạnh nhất thế giới, dẫn đầu Nadal vân vân Federer.

“Anh ấy đã cho ăn những con số như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi”

Liam Broady có ý kiến ​​​​mạnh mẽ về Djokovic. Đối với người Anh, chúng ta sẽ thực sự nhận ra những gì tay vợt người Serbia đã làm được khi anh ấy ngừng chơi quần vợt. Vì nói chuyệnSPORTBữa sáng29 năm, thậm chí còn đưa ra một so sánh táo bạo, giữa pha tròvà các ngôi sao bóng đá. “Bạn không thể bỏ qua Djokovic và đó là định mệnh ở giai đoạn này. Mọi người từ lâu đã chiến đấu chống lại anh ấy với tư cách là GOAT của môn thể thao này. Nó sẽ xảy ra và điều bạn sợ nhất, bạn sẽ làm… và đó là điều Novak sẽ làm. Khi bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy rất tốt và rất khiêm tốn. Cháu trai tôi đã ở Wimbledon ngày hôm trước và nó đang ăn trưa. Họ ngắt lời anh ấy vào giữa bữa ăn và anh ấy rất vui khi được chụp ảnh và ký tặng. Tôi nghĩ có rất nhiều thứ, người ta không nhận ra mình có gì cho đến khi nó mất đi. Một khi Novak rời khỏi thể thao, tôi nghĩ mọi người sẽ nhận ra những gì anh ấy đã làm. Anh ấy đã làm giàu cho những con số như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, nhưng trong quần vợt. Tôi không nghĩ bất cứ ai có thể đến gần với những gì họ làm. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *