Tennis: Djokovic ra quyết định triệt để sau Wimbledon

Chủ nhật ngày 16 tháng 7, Novak Djokovic thua trong trận chung kết Wimbledon trước Carlos Alcaraz. Một đòn giáng cho tay vợt người Serbia, hạt giống hàng đầu và đã vô địch 4 kỳ gần nhất của giải London. Djoker quyết định nghỉ thi đấu một thời gian sau đó vì anh ấy sẽ không tham gia Canadian Masters 1000.

Trước khi nó bắt đầu Wimbledon, các nhà quan sát nhất trí, Novak Djokovic là người được yêu thích nhất. Tay vợt người Serbia có phong độ tốt sau chiến thắng trong trận chung kết Roland Garros ở phía trước Casper Ruud. Ngoài ra, các bãi cỏ ở Luân Đôn hoạt động tốt cho người bản địa Belgradebởi vì anh ấy đã được trao vương miện bảy lần nước Anh, bao gồm bốn lần, trong bốn lần xuất bản gần đây nhất. Nhưng đó là trước khi anh ngã Carlos Alcaraz.

Carlos Alcaraz đút cho đối thủ Djokovic

Lần cuối cùng đó Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic đã gặp nhau tại Grand Slamđó là trong trận bán kết tại Roland Garros. Tay vợt người Serbia đã giành chiến thắng nhờ lợi dụng chấn thương của tay vợt người Tây Ban Nha trong set thứ ba. Vì thế, số một thế giới đã phải phục thù. Nó đã kết thúc, bởi vì anh ấy đã vượt qua pha trò Chủ nhật ngày 16 tháng 7 trong trận chung kết Wimbledon. Một thành công, bởi vì Murcian trẻ tuổi không phải là một chuyên gia sân cỏ, như có thể vắng mặt. Với tiêu đề này, Alcaraz do đó đã có hai người lớn chỉ ở tuổi 20.

Djokovic bỏ qua Canada Masters 1000

Mùa giải vẫn chưa kết thúc, và Novak Djokovic vẫn có thể đi lấy một cái mới Grand Slam, đây sẽ là lần thứ ba của anh ấy trong năm nay. Để chuẩn bị tốt hơnGiải Mỹ mở rộngSerbia quyết định không tham gia Thạc sĩ 1000 ở Canadavà nghỉ ngơi một chút, như anh ấy đã nói trong một thông cáo báo chí, được gửi bởi đội. “Tôi luôn tận hưởng thời gian ở Canada, nhưng sau khi nói chuyện với nhóm của mình, chúng tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn. […] Tôi thực sự hy vọng sẽ có một cơ hội khác để chơi ở Canada và ở Toronto, trước một lượng lớn khán giả. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *