Tennis: Djokovic làm nên lịch sử, gia tộc Nadal phản ứng khô khan

Đăng quang danh hiệu Grand Slam thứ 23 tại Paris vào ngày 11/6 sau chiến thắng Roland-Garros, Novak Djokovic đã trở thành tay vợt có nhiều danh hiệu giải đấu lớn nhất trong lịch sử quần vợt. Toni Nadal, chú và cũng là huấn luyện viên cũ của Rafael, không tiếc lời so sánh giữa tay vợt người Serbia và cháu trai mình.

Novak Djokovic không nhất trí. Mặc dù thành tích của tay vợt người Serbia gần như là duy nhất, nhưng tính cách của anh ấy đôi khi gây ra vấn đề cho một số người. Tony Nadal, người ủng hộ đầu tiên của cháu trai mình, đối thủ truyền kiếp của số 2 thế giới hiện tại, muốn lập kỷ lục.

“Nadal sẽ có 35 Grand Slam nếu Australian Open diễn ra trên sân đất nện”

Trong cuộc phỏng vấn của mình với Quần vợt đất nện, Tony Nadal đáp ứng với sự thống trị mới Novak Djokovicmột mình dẫn đầu kể từ lần trước Roland Garros trong tổng số danh hiệu Grand Slam với 23 danh hiệu được ghi nhận so với 22 danh hiệu cho Rafael Nadal. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã đưa ra câu trả lời bằng tiền mặt cho câu hỏi sau: “Nếu Australian Open diễn ra trên mặt sân đất nện, Nadal sẽ có 35 danh hiệu Grand Slam? ” ” Vâng tất nhiên ! Có rất nhiều điều nhỏ nhặt mà không phải lúc nào mọi người cũng tính đến. Nếu bạn đặt một loại bóng, bạn chọn một người chơi hoặc bạn chọn một người chơi khác. Khi thế giới bóng đá đưa ra luật thẻ phạt nghiêm khắc hơn đối với một số lỗi, nếu nó được thực hiện sớm hơn, Maradona có thể đã chán việc rê bóng. »

Djokovic có thể nới rộng cách biệt nhờ Wimbledon

Với bảy chiến thắng trước người Anh trong hai tuần mang tên mình, tay vợt người Serbia có cơ hội tại giải Wimbledon 2023 này để ghi thêm một chút dấu ấn vào lịch sử của quả bóng vàng. Nếu sau này thành công, số 2 thế giới hiện tại sẽ gia nhập Federer một số Wimbledon thắng Hơn nữa, anh ấy sẽ bằng Thụy Sĩ và Bjorn Borg xét về các trận thắng chung kết Grand Slam liên tiếp ở London. Một nguồn động lực bổ sung cho Novak Djokovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *