Tennis: Djokovic gây tranh cãi giữa Covid, anh nhận được thông điệp lớn

Novak Djokovic là một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy vẫn là một công dân không giống ai, có quan điểm mạnh mẽ về một số chủ đề nhất định. Trong thời kỳ Covid, công dân Serbia đã bày tỏ nguyện vọng không tiêm chủng. Điều này khiến anh ấy đặc biệt tham gia Australian Open. Nhưng sự thật là bất chấp những tranh cãi mà anh ấy đã gây ra, Djokovic có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ.

Trong phiên bản 2023 Roland GarrosNovak Djokovic trở thành tay vợt thành công nhất trong lịch sử Grand Slam. Với 23 lần đăng quang, anh vượt Rafael Nadal, vẫn kẹt ở vị trí 22. Nhưng nó có thể xảy ra sớm hơn. Tất nhiên, tay vợt người Serbia đã thua một số trận chung kết, nhưng anh ấy cũng phải bỏ lỡ một số giải đấu. Đây là trường hợp vào năm 2022, lúcÚc mở rộng đặc biệt. CÁC pha trò không muốn tiêm phòng, trong khi các biện pháp chống Covid của đất nước yêu cầu. Do đó, anh không thể tham gia giải đấu tại Úc.

Thompson yêu cầu sự tôn trọng từ Djokovic

Novak Djokovic sự năng nổ trên sân và cả ngoài đời, điều khiến anh ấy tôn trọng. Jordan Thompsongặp Serbia ở vòng hai lúc Wimbledonthực sự nhấn mạnh vào việc nhấn mạnh hai khía cạnh, theo các ý kiến ​​​​được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt. “Novak Djokovic nên được tôn trọng rất nhiều vì những gì anh ấy đã làm trong trận đấu và thực tế là anh ấy đã giữ vững lập trường về vấn đề tiêm chủng. Anh ta từ chối tiêm phòng. Nó có thể khiến anh ấy phải trả giá bằng một giải Grand Slam. »

Không gì có thể ngăn cản Djokovic

Giờ đại dịch Covid đã qua, dường như không gì có thể cản đường Novak Djokovic. Hơn nữa, anh ấy là người yêu thích lớn Wimbledon 2023. Nó cũng đã được tiếp quản Jordan Thompson, và do đó anh ấy sẽ xem vòng thứ ba của giải đấu London. Nếu anh ấy thắng trận chung kết một lần nữa ở đây nước AnhNgười Serb sẽ chỉ thiếuGiải Mỹ mở rộngđể đạt được Grand Slam lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *