Tennis: Djokovic đang tranh luận, tiết lộ gây sốc!

Dù là tay vợt sở hữu nhiều danh hiệu Grand Slam nhất mọi thời đại với 23 danh hiệu, Novak Djokovic vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Tính cách của người Serb không phải lúc nào cũng thu hút sự chú ý của công chúng, những người coi anh ta rất kiêu ngạo. Một cựu tay vợt người Romania đã tiết lộ một giai thoại chứng tỏ đức tính của tay vợt từng lọt vào chung kết Wimbledon vừa qua.

Federer vân vân Rafael Nadal hưởng lợi từ một hình ảnh xuất sắc với công chúng. Novak Djokovic không có cùng danh tiếng. Người Serb được một số người mô tả là kiêu ngạo hoặc thậm chí trịch thượng. Bất chấp kỷ lục huyền thoại của mình, số 2 thế giới hiện tại không nhất trí mà có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của một số thành viên trong vòng đua.

“Djokovic đưa tôi đến quán bar này và mời tôi một ly cocktail”

Với truyền thông Rumani Thể thao chuyên nghiệp, Cosmin Georgescu, cựu sinh viên, cầu thủ và bây giờ là huấn luyện viên trong học viện Nikola Pilictiết lộ câu chuyện với Novak Djokovic từ một vài năm trước: Tôi vừa kết thúc một buổi tập. Tôi về nhà và cha tôi nói với tôi: trong một tuần nữa con sẽ đến Đức để học một học viện quần vợt. Nole là bạn cùng phòng đầu tiên của tôi tại học viện quần vợt của huyền thoại người Croatia Nikki Pilic. Pilic đưa tôi vào phòng với Djokovic! Tôi đã gặp anh ấy lần đầu tiên trong đời tại một quán bar ở Munich! Tôi đã uống rượu đầu tiên với Nole. Anh lớn hơn, trưởng thành hơn. Anh ấy đưa tôi đến quán bar này và mời tôi một ly cocktail và nói: ‘Cho người bạn thân nhất của tôi đến từ Romania’. Đó là trải nghiệm đầu tiên của tôi, bởi vì tôi đang cố gắng làm quen với cuộc sống ở Đức”. Đức hạnh chứng tỏ nhân cách thực sự Novak Djokovic.

Djokovic đã bước sang Grand Slam thứ 24

Mặc dù anh ấy đã trở thành, bằng cách giành chiến thắng trong phiên bản 2023 của rolandgarrostay vợt có nhiều Grand Slam nhất mọi thời đại, Novak Djokovic có ý định tiếp tục sự thống trị của mình. TôiGiải Mỹ mở rộng Năm 2023 đang đến gần vào cuối tháng 8 là cơ hội mới để tay vợt người Serbia gia tăng lợi thế trước đối thủ truyền kiếp: Rafael Nadal. Xin nhắc lại, tay vợt người Tây Ban Nha chỉ phải tiếp tục thi đấu vào cuối năm và có 22 danh hiệu Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *