Tennis: Djokovic bị xúc phạm, hội điên

Vài ngày sau thất bại trong trận chung kết Wimbledon trước Carlos Alcaraz, Novak Djokovic vô tình được nhắc đến. Cầu thủ người Serbia chứng kiến ​​cuộc tranh cãi tăng lên sau phản ứng của cha anh trước tuyên bố của một nhà báo. Người sau đó đã chỉ trích tay vợt số 2 thế giới hiện tại về thành tích thua trong các trận chung kết Grand Slam.

Djokovic không còn miễn dịch Wimbledon. Số 2 thế giới hiện tại đã bị đánh bại vào ngày 16 tháng 7 trong trận chung kết bởi Carlos Alcaraz. Trận thua này đã chấm dứt chuỗi 4 lần vô địch liên tiếp trên sân cỏ London của Serbia. Sự thất bại này cũng đánh dấu sự xuất hiện của một kỷ lục mới về Djokovic : anh thua nhiều trận chung kết Grand Slam nhất (12).

Tranh cãi khiến bố Djokovic phản ứng

Đó là phản ứng với hồ sơ này mà nhà báo người Montenegro, Nebojsa Sofranac, đặt biệt hiệu mới cho Djokovic thông qua bài Facebook : ” MỘTlcaraz đã đặt cho Novak một biệt danh mới. LOAT (Kẻ thua cuộc mọi thời đại), thua không dưới 12 trận chung kết, nhiều nhất trong kỷ nguyên mở, anh ta là “Kẻ thua cuộc mọi thời đại” Những câu nói và biệt danh không thực sự làm hài lòng bố của Nole, Srdjan Djokovicngười đã không ngần ngại trả lời nhà báo trong một bài phát biểu trước giới truyền thông Serbia cộng hòa: «Chúa giúp người đàn ông này. Nếu anh ấy có thể được giúp đỡ, và nếu anh ấy thực sự có ý nghĩa với mọi thứ anh ấy viết”.

Djokovic đang tìm kiếm danh hiệu Grand Slam thứ 24 của mình

Mặc dù anh ấy đã trở thành, bằng cách giành chiến thắng trong phiên bản 2023 của rolandgarrostay vợt có nhiều Grand Slam nhất mọi thời đại, Novak Djokovic có ý định tiếp tục sự thống trị của mình. TôiGiải Mỹ mở rộng Năm 2023 đang đến gần vào cuối tháng 8 là cơ hội mới để tay vợt người Serbia gia tăng lợi thế trước đối thủ truyền kiếp: Rafael Nadal. Xin nhắc lại, tay vợt người Tây Ban Nha chỉ phải tiếp tục thi đấu vào cuối năm và có 22 danh hiệu Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *