Tennis: Djokovic bị chỉ trích, đáp trả lớn

Người thắng Stanislas Wawrinka ở vòng 3 Wimbledon, Novak Djokovic đang theo đuổi danh hiệu Grand Slam thứ 24 chỉ vài tuần sau khi đăng quang ở Roland-Garros. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia, nhà đương kim vô địch trên sân cỏ London, không đồng ý với đám đông. Nhưng đối với nhà vô địch 36 tuổi, tất cả những lời chỉ trích này chỉ giúp anh trở nên tốt hơn.

Năm 2021, Novak Djokovic đang trên đà chạm tới lịch Grand Slam. Vắng mặt sau đó tìm thấy Daniel Medvedev trong trận chung kếtGiải Mỹ mở rộng. Năm nay, tay vợt người Serbia rõ ràng có khả năng đạt được thành tích này, nhưng trước tiên anh ấy cần phải giành chiến thắng Wimbledon. Sau nhiều năm là một chuyên gia trong các cuộc họp cỏ, Djokovic được coi là phiên bản cực kỳ yêu thích của phiên bản năm 2023 của chuyên ngành London này.

Djokovic thường bị khán giả Wimbledon chế nhạo

thứ Sáu này, Novak Djokovic thắng trong 3 set trước Stan Wawrinka. Như vậy tay vợt người Serbia lọt vào trận chung kết thứ 8 và sẽ đối đầu Hubert Hurkacz chủ nhật này Nhưng ngay từ đầu Wimbledon, người đàn ông có 23 Grand Slam phải thường xuyên đối mặt với những tiếng huýt sáo của đám đông London. Một tình huống mà Novak Djokovic đó là điều bình thường, anh ấy có mức độ nổi tiếng không bao giờ bằng đối thủ cạnh tranh của mình Federer vân vân Rafael Nadal.

“Họ càng phản đối tôi, càng tốt cho tôi”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Chúng TôiYêuQuần Vợt, Novak Djokovic cũng bày tỏ về việc bị khán giả chế nhạo Wimbledon. “Thực ra, khi khán giả thách thức và chế nhạo tôi, họ đã giúp tôi. Họ càng phản đối tôi thì càng tốt cho tôi. Nó đánh thức một thứ trong tôi mà có lẽ họ không muốn thấy: một người chiến thắng. Đôi khi, một số người không chỉ giới hạn trong các nhận xét của họ được đưa ra từ chỗ ngồi. Trong trường hợp này, họ nên mong đợi tôi phản ứng và trả lời. Nó đã từng xảy ra trong quá khứ, tại các giải đấu lớn trên thế giới. Nó cho tôi thêm một chút động lực để chơi tốt hơn nữa.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *