Tennis: Đau đớn vì thất bại, Djokovic bỏ lỡ trận ra quân ở Mỹ

Đối mặt với một bức tường, chắc chắn là đối thủ khó chơi nhất trong giai đoạn cuối sự nghiệp của anh, tại Wimbledon, Novak Djokovic đã bỏ lỡ cơ hội góp mặt trong cuộc đua tới danh hiệu Grand Slam. Đã là người giữ kỷ lục với 23 đơn vị, anh ấy có thể gặp khó khăn nghiêm trọng khi tiếp tục giành chiến thắng khi Carlos Alcaraz tiếp tục tiến bộ. Ở tuổi 36, tay vợt người Serbia chỉ có một mục tiêu duy nhất và anh không giấu giếm: yêu thích Grand Slam và rất ít thi đấu ngoài giải đấu này.

Sau đó Wimbledonthường có một lỗ nhỏ trước khi chuyển sang giải đấu sân cứng của Mỹ với một giải đấu lớn: Thạc sĩ 1000 ở Canada vân vân Cincinnati trước đóGiải Mỹ mở rộng. Thất bại trong trận chung kết ở London bởi Carlos Alcaraz, Novak Djokovic đã thông báo rằng anh sẽ không có mặt tại Toronto năm nay để nghỉ ngơi và đạt được hình dạng tốt nhất cho cuối cùng Grand Slam.

bắt đầu muộn

Trong hai tuần, Thạc sĩ 1000 ở Canada (ĐẾN Toronto năm nay dành cho nam giới) sẽ diễn ra nhưng chúng tôi biết gói chính: Novak Djokovic. Trên thực tế, tay vợt người Serbia lần đầu tiên được phép thi đấu trên đất Mỹ kể từ năm 2021 sẽ không ở đó để nghỉ ngơi cùng gia đình. Xuất hiện lần cuối vào năm 2018, nơi anh ấy thua trước Tsitsipas theo tiêu đề của mình Wimbledonanh ấy sẽ không thực hiện sự trở lại lớn của mình th Canada và bạn phải đợi cho đến khi Cincinnati (13-20 tháng 8) để gặp lại anh ấy trong cuộc thi.

Mục tiêu Mỹ Mở rộng

Nhiều năm, Novak Djokovic tập trung chủ yếu vào các giải đấu Grand Slam. Do đó, tay vợt người Serbia đang ít chú ý đến các giải đấu khác trên đường đua vì anh ấy muốn thêm càng nhiều danh hiệu càng tốt vào danh sách của mình. Vì vậy, sự vắng mặt này không có gì đáng ngạc nhiên, người đã bỏ lỡ giải đấu Madrid đầu năm nay (chấn thương nhẹ). Vì vậy, anh ấy sẽ chỉ có các giải đấu Cincinnati trong chương trình trướcGiải Mỹ mở rộng.

Alcaraz có thể thăng tiến

MỘT WimbledonNó là Alcaraz người cuối cùng đã chiến thắng trong cuộc chiến và có thể giữ được vị trí số 1 thế giới của mình. Nhưng trận chiến giữa anh và Djokovic sẽ kéo dài đến cuối năm bất chấp sự vắng mặt của người Serbia. Trên thực tế, tay vợt người Tây Ban Nha có thể dẫn trước một chút Toronto và tiếp tục đà phát triển tốt tại Cincinnati trước khi bắt đầu bảo vệ danh hiệu của mình. Năm ngoái, anh ấy không thực sự tỏa sáng trước khi giành danh hiệu ở New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *