Tennis: Bối rối trước Federer? Anh ấy đã có một tiết lộ khó tin

Cùng với việc bắt đầu Wimbledon, Roger Federer đã trở lại London. Người Thụy Sĩ đã nhận được một cống phẩm sống động từ Tòa án Trung tâm. Kể từ khi kết thúc sự nghiệp, nhiều người chơi đã nói về Maestro. Mới đây, Andy Murray đã nói về mối quan hệ của anh ấy với người về hưu trẻ tuổi.

Một số giải đấu được xác định nhiều hơn với một số người chơi hơn những giải đấu khác. Khi chúng ta nói về Roland Garros, Rafael Nadal thường không bị bỏ xa. Vì Wimbledonlà tên Federer ai ra đầu tiên Người Thụy Sĩ đã 8 lần vô địch London nên đã là huyền thoại Grand Slam Tiếng Anh.

Federer được vinh danh tại Wimbledon

Federer là người chơi duy nhất giành chiến thắng tám lần Wimbledon. Vì vậy, anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi trở lại London để bắt đầu giải đấu. Những tiếc nuối nào nên dành cho người Thụy Sĩ? Không nhiều như anh tâm sự CNN. “Tôi thực sự không còn nhớ việc ra sân nữa vì tôi biết cơ thể mình không thể làm được nữa. Tôi nghĩ đó là một điều tốt, nó cho phép tôi xem và theo dõi quần vợt như một người hâm mộ. »

Murray là bạn tốt của Federer

Federer chiếu một hình ảnh rất thiện cảm. Tuy nhiên, trong một thời gian dài, Andy Murray không quá gần với Thụy Sĩ. Hôm nay nó đã thay đổi, như người Scotland đã nói với chúng tôi Thời gian. “Nếu phải chọn giữa Federer, Nadal và Djokovic để đi ăn tối cùng, có lẽ tôi sẽ chọn Roger. Và tôi sẽ không nói điều đó khi tôi 25 tuổi. Chúng tôi chưa bao giờ tập luyện cùng nhau. Chúng tôi không thân thiết, chúng tôi không bao giờ đi ăn tối hay ăn trưa cùng nhau. Nhưng tôi đã có cơ hội ăn tối với anh ấy tại Laver Cup ở London năm ngoái. Roger, Bjorn Borg, Thomas Enqvist và tôi – chỉ bốn người chúng tôi. Nó thật tuyệt. Tôi đã dành rất nhiều thời gian với Roger trong tuần đó và chúng tôi đã làm rất tốt. Ít nhất, đó là những gì tôi nghĩ, anh ấy có thể đã nói điều gì đó hoàn toàn khác. Roger có lẽ đã có rất nhiều thứ – mọi người đều nghĩ anh ấy là bạn thân nhất của họ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *