Tennis: Bị Nadal từ chối, anh đưa ra tuyên bố lớn trước Roland-Garros

Chỉ còn hai tuần nữa là bắt đầu Roland-Garros, sự tham gia của tay vợt 14 lần vô địch Rafael Nadal vẫn chưa chắc chắn. Tay vợt người Tây Ban Nha, người đã chấn thương Psoas của anh ấy vào tháng 1 trong giải Úc mở rộng, vẫn chưa thi đấu. Trong khi các giám đốc của Bordeaux Challenger mời Nadal tham gia giải đấu, phe của anh đã từ chối đề nghị này.

Thời gian dùng thử đang bật. Bây giờ hai tuần trước khi bắt đầu Roland-Garros, anh ấy đang chuẩn bị trong im lặng, ở một góc hẻo lánh người quản lý (Majorca), xứ sở. Đương nhiên, Rafael Nadal vẫn chưa thông báo có góp mặt hay không tại Internationals of người Pháp. Nếu tất cả những người quan sát tỏ ra nghi ngờ về sự hiện diện của người 14 lần chiến thắng ở bên Porte d’Auteuil, người sau đã tập luyện một mình trong vài tuần để có mặt trong giải đấu này, rất thân với anh ấy. Nhưng nếu một đoạn video gần đây cho thấy cầu thủ 36 tuổi người Tây Ban Nha bị đau khi kết thúc buổi tập cho thấy điều tồi tệ nhất, rapha chừa chỗ cho sự nghi ngờ.

Nadal được mời dự giải Bordeaux Challenger

Sau khi đệ trình tất cả các tượng đài sân đất nện của vòng ATP (Monte Carlo, Madridvà gần đây la Mã), Rafael Nadal nhận được lời mời hài hước. Bởi vì chủ nhật này, Jean-Baptiste Perlant Giám đốc giải đấu Challenger bordeauxtiết lộ trong cột độirằng một lời mời đã được gửi đến người Tây Ban Nha, người đã nhanh chóng thất bại trồng trọt. “Sẽ rất phức tạp. Chúng tôi đã có rất nhiều người… Đối với một số người, có thể thất vọng (do Nadal không đến), nhưng với tôi thì không.người cuối cùng nói.

Nadal đang “chạy đua với thời gian” để hướng đến Roland-Garros

Jean-Baptiste Perlant nói cụ thể rằng Rafael Nadal chuẩn bị sẵn sàng cho Roland-Garros! “Tôi đã tặng anh ấy một trong những thẻ miễn phí. Carlos Costa vui lòng trả lời tôi rằng Nadal đang tiếp tục chuẩn bị ở nhà tại Manacor, rằng anh ấy chưa sẵn sàng và đang chạy đua với thời gian để sẵn sàng cho Roland-Garros”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *