Tennis: Alcaraz, Federer… Gia tộc Nadal đưa ra những dự đoán điên rồ

Carlos Alcaraz được cho là tay vợt tài năng nhất của thế hệ mới. Bằng chứng là anh ấy đã giành chiến thắng trong trận chung kết Grand Slam với Djokovic tại Wimbledon. Toni Nadal, huấn luyện viên cũ của Rafael, đã dự đoán những điều lớn lao cho số 1 thế giới, thậm chí so sánh anh với Roger Federer.

Chúng ta đang chứng kiến, Chủ nhật, ngày 16 tháng 7, sự kết thúc của Novak Djokovic? Có lẽ là không, không phải vì người Serbia thua trong trận chung kết Grand Slamhơn nữa Wimbledon, rằng anh sẽ không còn giành giật bất cứ thứ gì phía sau. CÁC pha trò vẫn còn phong độ tốt, và anh ấy chắc chắn sẽ tăng số lượng chuyên ngành của mình, nhưng sẽ khó khăn hơn, bởi vì một người đàn ông.

Carlos Alcaraz là số 1 thế giới

Novak Djokovic thuộc thế hệ cũ, tức là từ lớn 3. Một bộ ba huyền thoại bao gồm người Serb, nhưng cũng có Rafael Nadal vân vân Federer. Tay vợt người Thụy Sĩ đã giải nghệ, trong khi tay vợt người Tây Ban Nha đặt mục tiêu trở lại sàn đấu vào năm 2024 cho năm cuối cùng của anh ấy trên đường đua. CÁC pha trò Vì vậy, bây giờ là đại diện cuối cùng của thời đại này, nhưng nó đã bị thế hệ mới từ chối chính xác. Cái này có như một người mang tiêu chuẩn Carlos Alcarazđã là một người chiến thắng kép Grand Slamvà rơi từ Novak Djokovic trong trận chung kết chủ nhật tuần trước tại Wimbledon.

Toni Nadal so sánh Alcaraz với Federer

Không ai có thể vượt qua Carlos Alcaraz. Tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha đã khẳng định mình là số 1 thế giới hiện tại. Anh ấy có thể thống trị môn thể thao của mình trong nhiều năm. Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo Tây Ban Nha Quốc gia, Tony Nadalchú để Raphael thậm chí so sánh Murcian trẻ tuổi với Federer để giải thích sự vượt trội của người chiến thắng cuối cùng Wimbledon. “Anh ấy tràn đầy tự tin và có thể trạng rất tốt, cả về thể chất lẫn kỹ thuật. Anh ấy làm tôi nhớ đến sự bứt phá và vượt trội mà Federer đã thể hiện kể từ cuối năm 2003 và thậm chí còn hơn thế nữa vào năm 2004. Khả năng phục hồi của anh ấy ấn tượng đến mức Roger thấy mình gặp khó khăn cho đến khi một thế hệ mới xuất hiện. Tôi có cảm giác nó sẽ giống như vậy, trong một thời gian, với Alcaraz. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *