Tennis: Alcaraz đánh bại Djokovic, huyền thoại lên màu

Đăng quang Grand Slam thứ hai sau trận chung kết kinh hoàng trước Novak Djokovic, Carlos Alcaraz chưa bao giờ ngừng gây ấn tượng. Đương kim vô địch US Open, thần đồng 20 tuổi nhận thấy áp lực ngày càng lớn khi phải dự đoán giải Grand Slam của Mỹ. Boris Becker thắc mắc về tình trạng mới của người Tây Ban Nha.

Carlos Alcaraz ở lại trong tâm trí. Pháo đài chiến thắng cuối cùng tại Wimbledonthần đồng Tây Ban Nha tiến về phíaGiải Mỹ mở rộng như một người được yêu thích lớn sau danh hiệu của anh ấy vào năm ngoái. Trên một bề mặt phù hợp với mình, cầu thủ 20 tuổi sẽ rất muốn tái tạo thành tích của thủ đô năm 2022.

“Đó là một vai trò hoàn toàn khác”

Grand Slam cuối cùng trong nămGiải Mỹ mở rộng, ngày càng gần. Nó sẽ bắt đầu chỉ sau hơn một tháng, vào ngày 28 tháng 8 và sẽ đưa ra kết quả vào ngày 10 tháng 9. Đương kim vô địch và vừa đăng quang tại Wimbledon với chiến thắng quyết định trong trận chung kết trước Novak Djokovic, Carlos Alcaraz sẽ có một tình trạng đặc biệt để chịu Newyorknhư hình Boris Becker trong podcast từEurosport Đức, «Màu vàng từ quả bóng» : «Alcaraz đi từ thợ săn đến kẻ bị săn. Tôi thấy anh ấy là ứng cử viên yêu thích của US Open, không phải là Djokovic nữa. Nhưng nó có tác dụng gì đối với tuổi 20? Đó là một vai trò hoàn toàn khác, một khó khăn hoàn toàn khác.»

Djokovic và Alcaraz, cuộc chiến đường dài sắp đến

Khi Novak Djokovic xếp hàng cho một giải đấu, thậm chí còn hơn thế nữa trong một giải Grand Slam, dường như không thể tưởng tượng được việc không đưa anh ấy vào danh sách những người được yêu thích. Tuy nhiên, sự phục sinh Carlos Alcaraz thẻ bị xáo chộn. Kỳ quan Tây Ban Nha, người giữ danh hiệu tạiGiải Mỹ mở rộng, đã chứng kiến ​​quyền lực của mình thể hiện một cách huy hoàng trên bề mặt nước Mỹ. Trả thù cho trận đấu cuối cùng của anh ấy mà anh ấy đã thua tại Wimbledon, Novak Djokovic đang tìm cách gây khó khăn cho tay vợt số 1 thế giới hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *