Tennis: Alcaraz đã cho thấy ai là ông chủ, cuộc chiến sẽ tiếp tục

Khi chức vô địch Wimbledon diễn ra giữa Carlos Alcaraz và Novak Djokovic vào Chủ nhật, tay vợt người Tây Ban Nha cuối cùng đã giành lợi thế trước tay vợt người Serbia sau một trận chiến tuyệt vời. Kết quả cuộc đua: Anh vẫn thống trị BXH và nới rộng khoảng cách với Djokovic trước thềm chuyến du đấu Mỹ hè này. Tay vợt số 1 thế giới vẫn sẽ thi đấu tại US Open chỉ sau hơn một tháng nữa.

Đó là một trong nhiều vấn đề trong đêm chung kết Wimbledon năm nay: cho thấy ai là ông chủ thực sự của mạch ATP. Bằng cách chống lại Novak Djokovic, Carlos Alcaraz chứng tỏ anh xứng đáng với vinh dự này dù cầu thủ người Serbia không được ra sân trong thời gian gần đây. Bây giờ, đó là lịch sử xa xưa vì hai người chơi sẽ sớm gặp lại nhau sau vài tuần nữa Cao thủ 1000 khó khăn vàGiải Mỹ mở rộng.

Ưu điểm của Alcaraz

Carlos Alcaraz đã tìm cách giành lại ngai vàng sau chiến thắng khá bất ngờ của mình tại Nữ hoàng giữa mùa cỏ. Tay vợt người Tây Ban Nha duy trì lợi thế này và dẫn trước 880 điểm tuần này Novak Djokovic. Nhưng chương trình trong vài tuần tới đã được tải và hai người chơi có thể sẽ tiếp tục. Người này giống người kia, họ sẽ có những điểm lớn để giành lấy.

Cuộc chiến sẽ tiếp tục

Sự khởi đầu của bức tranh lớnGiải Mỹ mở rộng dự kiến ​​vào thứ Hai, ngày 28 tháng 8. Vì vậy, gần như chắc chắn ngôi số 1 thế giới sẽ bị đe dọa khi bắt đầu ván 4. Grand Slam năm kể từ Carlos Alcaraz là nhà đương kim vô địch và cần bảo vệ 2000 điểm ở đó. Trước đó, người chơi cần vào Toronto và để Cincinnati, Alcaraz vân vân Djokovic không có kế hoạch để đi bất cứ nơi nào khác trong mùa hè này. Nhưng người Serbia đã được cảnh báo: anh ta có một khách hàng tuyệt vời phía trước.

Trở lại Mỹ vì Djokovic

Một trong những thử thách khó khăn của chuyến du đấu Mỹ là sự trở lại của anh Novak Djokovic. Thật vậy, kể từ cuộc khủng hoảng Covid, việc đến lãnh thổ Mỹ thường bị cấm, ai không muốn tiêm phòng. Cầu thủ người Serbia vẫn vắng mặt vào tháng 3 năm ngoái vì giếng Ấn Độ vân vân miami nhưng kể từ tháng 5, Hoa Kỳ đã dỡ bỏ cấm vận. Vì vậy, anh ấy sẽ có một sự trở lại hoành tráng và đã thừa nhận rằng anh ấy đang hướng tới điều đóGiải Mỹ mở rộnganh ấy là người đã quen với việc tập trung Grand Slam chỉ một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *