Tên tuổi lớn muốn sập cửa, độc đắc cho PSG

Được cho mượn mà không có tùy chọn mua cho đến cuối mùa giải, Mauro Icardi đang sống trong giấc mơ đang thức ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tuyển thủ Argentina ghi thêm hai bàn nữa vào thứ Bảy trước Sivasspor (2-0) và giúp Galatasaray giành ba điểm. Sau cuộc họp, cầu thủ này đã tận hưởng chiến thắng này và đưa ra một thông điệp ý nghĩa về tương lai của mình.

Tác giả của ngày 18 và 19 Chủ nhật này, Mauro Icardi đã tìm cách hồi sinh. Cầu thủ 30 tuổi ghi thêm một cú đúp Sivasspor và cho phép đội của mình giành được ba điểm. Cho vay mà không có tùy chọn mua Galatasaray, tiền đạo thuộc biên chế PSG lại cười tươi Thổ Nhĩ Kỳ. sau cuộc họpIcardi nhìn thấy mỉm cười trước các phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ.

Icardi phản ứng với chiến thắng

« Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho trận đấu. Chúng tôi rất vui khi giành chiến thắng. Chúng tôi đang ở rất gần chức vô địch. Chúng tôi vui vẻ với những người ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi đã chơi tốt như một đội. Như tôi luôn nói, công việc của tôi là ghi bàn. Chúng tôi đã chơi tốt như một đội. Chúng tôi rất vui với chiến thắng ” kể Icardi trong các bình luận được báo cáo bởir Webaslan.

“Năm nay rất đặc biệt đối với tôi”

Trong lần thứ hai, Icardi khiến việc nhắn tin cho người hâm mộ và gửi tin nhắn về những cuộc phiêu lưu của anh ấy đến Galatasaray. « Một lời nhắn gửi tới người hâm mộ? Đây là một câu hỏi khó. Có rất nhiều điều để nói cho những người ủng hộ. Họ thật tuyệt vời. Lời nói làm tôi thất vọng. 50.000 người vẫn ở bên chúng tôi. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi cảm ơn họ rất nhiều. Tôi muốn nói rằng năm nay rất đặc biệt đối với tôi” tiền đạo người Argentina nói. Theo thông tin từThương hiệutruyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Icardi có thể được chuyển nhượng với một tấm séc trị giá 12 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *