Tên của huấn luyện viên ASSE tiếp theo đã được tiết lộ

Mùa giải Ligue 2 sắp kết thúc và ASSE, cuối cùng đã đảm bảo duy trì hoạt động mà không lo lắng, có thể chuyển sang buổi tập tiếp theo nơi nó cần phải làm tốt hơn. Với suy nghĩ này, một số câu hỏi xoay quanh câu lạc bộ Forez. Nhưng Laurent Batlles vừa rút lại điều đó về danh tính của huấn luyện viên tương lai.

Tổ chức kiểm tra trên bãi cỏ caen Tối thứ Sáu (2-2) cùng với ngày thứ 37 và ngày cuối cùng của Ligue 2,ĐÁNH GIÁ đã tìm đến mùa giải tiếp theo. Phải nói rằng, còn lâu mới có trận đại chiến giành suất thăng hạng tại Ligue 1 giữa Lê Havre, Metz vân vân bordeaux, Cây xanh giữa bàn. Tuy nhiên, sau phần đầu mùa giải thảm hại, câu lạc bộ Forez đã nâng cao thành tích một cách hoàn hảo vào năm 2023, cuối cùng đảm bảo sự duy trì của nó mà không hề dao động.

Batlles làm đổ đậu vào tương lai của mình

Hiện nayĐÁNH GIÁ mong chờ mùa giải tới. Nhưng với huấn luyện viên nào? trận chiến Laurent có vẻ tự tin rằng anh ấy sẽ vẫn ngồi dự bị cho Greens vào mùa giải tới. ” Tôi vẫn còn hợp đồng một năm, chúng tôi đang làm việc với ban quản lý trong tương lai, tôi không có vấn đề gì với điều đó, chúng tôi đang làm việc lặng lẽ. Tôi phải gặp các cầu thủ của mình, bạn cứ tưởng tượng là cuối mùa có một cuộc họp, không có gì cụ thể cả. “, ông nói trong một cuộc họp báo vào tối thứ Sáu. Tuy nhiên, ở mùa giải này, cựu HLVESTAC đã nhiều lần suýt bị sa thải, theo tiết lộ của le10sport.com.

Một tập tin rất nóng để quản lý

Nhưng tương lai trận chiến Laurent không phải là vấn đề nóng duy nhấtĐÁNH GIÁ. Trên thực tế, một số cầu thủ nói về họ trong kỳ chuyển nhượng như Niels Nkounkoucho mượn bởi Everton và có tùy chọn mua 2 triệu euro, hoặc thậm chí Jean-Philippe Crasso có hợp đồng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Mùa hè hứa hẹn sẽ rất nóng đối với Greens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *