Tất cả được tiết lộ cho kỳ chuyển nhượng của PSG

PSG sẽ có ý định mạnh mẽ để vẽ lại các đường nét trên hàng công của họ trong giai đoạn trái mùa giải. Ngoài tiền vệ tấn công đa năng Bernardo Silva, Paris Saint-Germain đang muốn chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp. Thủ lĩnh Harry Kane và Victor Osimhen đã được xác nhận.

Lionel Messi không nên ở lại PSG mùa hè này. Và theo thông tin được tiết lộ bởi người Paris, thay thế bọ chét sẽ trở thành Bernardo Silva trong tâm trí của các nhà lãnh đạo ParisSaint Germain. Kylian Mbappéthành viên MNM duy nhất có vẻ tự tin trong PSG mùa giải tới như le10sport.com đã tiết lộ với bạn vào ngày 7 tháng 5, đang thúc đẩy nội bộ để Silva tham gia cùng anh ấy tại PSG sau khi cùng nhau phát triển tạiMonaco của Mỹ.

Lionel Messi vào thay Bernardo Silva…

Luôn theo dõi người Paris, Bernardo Silva không phải là tệp lớn duy nhất trong PSG trong lĩnh vực tấn công cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Theo nhật báo của thủ đô, PSG sẽ muốn khôi phục động lực cho lĩnh vực tấn công của mình và để đạt được điều này, tuyển dụng Silva sẽ không đủ. Một trong những tiền đạo tốt nhất xung quanh Kylian Mbappé sẽ có thể quay sẽ được dự kiến ​​​​ở Paris và hai tùy chọn cụ thể sẽ được nghiên cứu bởi ủy ban quản lý PSG.

…Trước Kane hay Osimhen?

Tên Randal Xe đạp Vui mừng đã trở lại mạnh mẽ trong những tuần gần đây PSG. Tuy nhiên, tuân theo người Paris, hai dòng tấn công được thực hiện cụ thể bởi PSG tại thời điểm T sẽ dẫn đến Harry kane vân vân chiến thắng Osimhen. theo Khu thể thao, tottenham sẽ sẵn sàng bán cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của họ vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Đã đến lúc hoặc không bao giờ đình công PSG. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với hoạt động này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *