Tập tin Haouas, đau đầu cho Clermont!

Mohamed Haouas sẽ gia nhập Clermont từ ngày 1 tháng 7 theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Nhưng bản án dành cho cầu thủ chạy cánh phải một năm tù mà không có trát tòa đã thay đổi kế hoạch của câu lạc bộ Auvergne. Từ đó, ASM tìm cách chấm dứt hợp đồng.

Dù chuyện gì xảy ra trong vài ngày tới, bất kể kết quả ra saoASMMohamed Haouas sẽ rất tốn kém cho Clermont. Nên nhớ trụ cột phải của tuyển Pháp bị săn đuổiASM người đã trả cho câu lạc bộ Montpellier số tiền 200.000 euro cho năm cuối cùng của hợp đồng. Tiếp theo là hợp đồng 3 mùa giải với mức lương gộp hàng tháng là 36.000 euro. Một số tiền tốt cho một cầu thủ bóng bầu dục! Mặc dù Mohamed Haouas có thể tự hào về hai lập luận chặt chẽ: anh ấy chơi đúng trụ cột, và anh ấy mang tầm quốc tế. Vấn đề: Mohamed Haouas vừa bị kết án một năm tù vì tội bạo hành vợ, và một bản án bạo hành khác dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Vì vậy không thểASM rời đi Haoua mặc áo Jaunards. Các câu hỏi về đạo đức và giá trị. “ Mohamed Haouas sẽ không thể mặc trên sân, màu áo của câu lạc bộ chúng tôi ”, câu lạc bộ Auvergne đã thông báo trong một thông cáo báo chí vào thứ Ba tuần trước. Vì thế, Haoua sẽ không chơi Clermont mùa giải tới.

ASM phải bồi thường cho Haouas

Về mặt pháp lý, tình hình phức tạp hơn nhiều. Hợp đồng ba năm đã được ký kết và nó không thể bị xé bỏ bằng một động tác đơn giản. Theo văn bản, mặc dù Haoua đã bị kết án, hợp đồng vẫn còn hiệu lực. Đặc biệt là vì việc kết án của người chơi đã không xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mặt khác, nếu có kháng cáo thì các bênASM có thể nhấn mạnh vào các quyết định phạt trong khuôn khổ của hợp đồng. Nhưng điều này đã không xảy ra. Vì thế, Clermont do đó cần phải bồi thường cho người chơi. chờ, Mohamed Haouas dự định thực hiện một hành động có mặt từ ngày 1 tháng 7 tại cuộc họp đầu tiên của nhóm Auvergne, ngay cả khi điều đó có nghĩa là nó đã được quan sát bởi thừa phát lại.

Nó có thể tốn kém ở Clermont

Đối với Clermont, công ty đã chi 200.000 € cho một cầu thủ mà họ không còn muốn nhìn thấy trong màu áo của mình, thì khả năng cao là rất cao. Cho dù câu lạc bộ quyết định sa thải Mohamed Haouas. Trong trường hợp này, người chơi có thể chiếm đoạt prud’hommes và có khả năng yêu cầu số tiền được đưa ra trong ba năm hợp đồng của mình (tổng cộng khoảng 1,3 triệu euro). Một trong hai câu lạc bộ và người chơi tìm thấy một giải pháp thân thiện với sự đền bù được thiết lập giữa hai bên. Trong tất cả trường hợp, Clermont sẽ thanh toán. Trừ khi bộ phận pháp lý của anh ấy tìm ra lối thoát khác với chi phí thấp hơn. Nhưng chúng ta phải hành động nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *