Tân binh PSG tiết lộ bất ngờ

Luis Campos đã mua một số cầu thủ vào mùa hè này tại PSG. Ông đặc biệt đưa ra lựa chọn đặt cược vào tiền vệ tấn công Kang-in Lee của Mallorca. Như vậy, người Hàn Quốc đã đến Pháp sau hơn 10 năm ở Tây Ban Nha. Nhưng anh ấy đã biết Ligue 1, vì anh ấy nói rằng anh ấy đã xem giải vô địch Pháp từ khi còn nhỏ.

chợ du PSG mang đi Từ Luis Enrique đăng ký chính thức với Paris, câu lạc bộ thủ đô thông báo tân binh mỗi ngày. Hôm nay nó là Lucas Hernández ai có liên quan đến nhà vô địch người Pháp. Vì vậy, anh ấy đã rời đi Bayern München với số tiền từ 40 đến 45 triệu €. Vì vậy, anh ấy đã tham gia Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte vân vân Lee Kang In như củng cố PSG cho mùa tới.

Kang-in Lee biết đến Ligue 1

Đối với mỗi lần tuyển dụng, chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh nhỏ cần được tôn trọng. Nhưng Lee Kang In rời đi bằng tàu hỏa sớm. Trên thực tế, người Hàn Quốc tuyên bố biết giải hạng 1trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của mình cho PSG. “Tôi biết đến Ligue 1 trước khi đến PSG. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã xem rất nhiều giải Ligue 1, bởi vì các cầu thủ Hàn Quốc thi đấu ở đó. Cho đến gần đây, có những cầu thủ Hàn Quốc ở Ligue 1. Tôi đã theo dõi họ rất nhiều, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi biết một chút về giải đấu. »

Thêm quân tiếp viện sẽ đến

Tuyển dụng tiếp theo sẽ được công bố bởi PSG được cho là một người Ý trẻ tuổi, Ndour thân mến. Sau khi được chính thức hóa, cánh đồng louis sẽ tập trung vào các tập tin khác. Như tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, người Bồ Đào Nha vẫn muốn gây ấn tượng Bernardo Silva ĐẾN Paris. Nhưng đàm phán với thành phố Manchester là rất phức tạp. Đội bóng thủ đô cũng muốn thu hút số 9 tài năng. Tên Victor Osimhen vân vân Harry Kane thường được nhắc đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *