Tân binh PSG thực sự lỏng lẻo trong chuyển nhượng

Luis Campos đã mua một số cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng này. Một trong số đó là tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting Bồ Đào Nha. Cầu thủ người Uruguay dự kiến ​​sẽ sớm được PSG công bố chính thức. Trong mọi trường hợp, anh ấy đã nói với báo chí Bồ Đào Nha về việc anh ấy sẽ đến câu lạc bộ thủ đô trong tương lai.

PSG cần một sự thay đổi trong mùa hè này khi mùa giải 2022-2023 không thành công rực rỡ. cánh đồng louis hiểu rõ điều này và anh ấy đã bắt đầu kích hoạt trong kỳ chuyển nhượng. Hiện tại vẫn chưa có gì là chính thức, nhưng cố vấn bóng đá người Paris đã hoàn tất việc đưa không dưới 6 viện binh đến. Trong số đó có Manuel Ugarte sẽ cam kết 60 triệu € với Paris.

Manuel Ugarte nói về PSG và mục tiêu của nó

Ngày anh rời khỏi Bồ Đào Nha tham gia Paris, Manuel Ugarte nói Ghi đến tại PSGvà mục tiêu. “Bây giờ chúng tôi phải cố gắng cống hiến mọi thứ cho Paris. Mục tiêu luôn là vô địch, trong một đội bóng như PSG, điều đó rất quan trọng. Tôi phải khởi đầu tốt, làm quen với các đồng đội, cố gắng cống hiến hết sức mình. Tôi muốn tiếp tục học, tôi vẫn còn là một đứa trẻ nhưng tôi đã trải qua rất nhiều điều. »

Một giấc mơ cho Ugarte

Manuel Ugarte sẽ vượt qua cao nguyên bằng cách tham gia PSG. Đối với anh, nó giống như một giấc mơ như anh tuyên bố Ghi. “Tất nhiên đó luôn là một giấc mơ, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra sớm như vậy. Thực ra giấc mơ của tôi khi còn trẻ là được chơi cho một đội bóng lớn như Sporting và bây giờ là PSG. » Vẫn còn phải xem liệu người Uruguay sẽ bắt đầu ở Paris từ Luis Enriqueđặc biệt là khi một tiền vệ khác có thể đến vào cuối kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *