Tân binh cập bến, PSG gây ấn tượng

PSG đã hoàn tất việc chiêu mộ Manuel Ugarte dưới sự chỉ trích của Chelsea. Và Ugarte dường như đang xem xét lại sự lựa chọn của mình sau những lời nói nồng nhiệt của anh ấy đối với câu lạc bộ và trung tâm đào tạo mới của nó ở Poissy.

Sau khi chiến thắng trận chiến của mình với Chelsea đồng ý với Chơi thể thao Lisboa với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro, PSG chính thức trình bày Manuel Ugarte với tư cách là một tân binh vào giữa tuần trước. Tuyển thủ trẻ người Uruguay đã phải lòng PSG như đã thông báo trên trang web chính thức của câu lạc bộ Paris vào thứ Sáu tuần trước.

“Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho Paris Saint-Germain”

“Tôi rất vui khi có thể đạt được bước tiến lớn này trong sự nghiệp của mình, ở một câu lạc bộ lớn như vậy. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho Paris Saint-Germain. ». Sau nhiều tuần chờ đợi, PSG giữ riêng tiền vệ phòng ngự của mìnhUgarte Cầu thủ quốc tế 22 tuổi người Uruguay sẵn sàng đón nhận bất kỳ thử thách nào xảy ra trong trận đấu Paris thánhGermaine.

“Tuyệt vời, tôi chưa bao giờ thấy một trung tâm đào tạo như thế này”

Hơn nữa, thứ Hai tuần này hầu hết các cầu thủ đều tập luyện trở lại, trừ các cầu thủ thi đấu đợt tháng 6 được nghỉ thêm vài ngày như Kylian Mbappé và những người khác. BẰNG Lucas Hernandez đã hạ cánh trên PSG với anh ấy, Ugarte có thể thấy trung tâm đào tạo mới Paris thánhGermaine ở Poissy. Đã hoàn thành Camp des loges, một địa điểm trong Khuôn viên PSG. Trước máy quay của giới truyền thông PSG, Manuel Ugarte đưa ra bài phát biểu sau đây. “Tuyệt vời, tôi chưa bao giờ thấy một trung tâm đào tạo như thế này”. Rõ ràng là PSG bằng cách chinh phục Ugarte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *