Tân binh 40 triệu euro cập bến PSG, anh ra đi

Được chiêu mộ vào mùa hè năm ngoái với tấm séc trị giá 40 triệu euro, Vitinha đang sống như mơ ở PSG. Đến từ FC Porto, tiền vệ người Bồ Đào Nha coi việc chuyển đến thủ đô là một thành tựu. Từ đầu mùa, anh rất vui khi được chơi cùng nhiều ngôi sao như Lionel Messi hay Kylian Mbappé.

Cố vấn thể thao cho PSG và chịu trách nhiệm về kỳ chuyển nhượng ở Paris, Luis Campos đã khiến mạng lưới Paris của ông lên tiếng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Một số đồng bào của ông đã hạ cánh ở Paris như Renato Sánchez hoặc vitinha. Để có được bàn thứ hai, PSG đã chi hơn 40 triệu euro. Một số tiền đáng kể cho một người chơi, ngoại trừ con đường dẫn đến Wolverhamptonchỉ cần biết FC Porto. đổ vithinha, việc anh ấy chuyển đến PSG nghe có vẻ giống như một thành tích cá nhân. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Video cao cấp Chủ nhật này, tiền vệ này đã trở lại thủ đô nước Pháp.

“Đó là một loại thành tích”

« Tôi đến Paris, tôi nghĩ đó là ngày 30 hay 31, tôi không biết nữa. Tôi đã ký hợp đồng với PSG và trở lại Bồ Đào Nha trong hai hoặc ba ngày. Tôi đã tổ chức bữa tối này và nó thật tuyệt. Đó là một thành tựu để đến một câu lạc bộ lớn như vậy. Tất cả gia đình và bạn bè của tôi đều hạnh phúc và tôi muốn ăn mừng dịp này ” ngã xuống vitinha. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang tận hưởng cuộc sống ở Paris và vẫn còn hy vọng thăng tiến ở CLB sở hữu nhiều ngôi sao mùa này như Kylian Mbappe, Lionel Messi hoặc Sergio Ramos.

“Tôi sẽ kể cho cháu của tôi”

« Đến Paris với những cầu thủ giỏi nhất là một niềm vui thực sự. Đó là thứ mà tôi sẽ luôn mang theo bên mình. Và tôi sẽ nói với các cháu của tôi. Chia sẻ một khoảnh khắc với họ là hoàn hảo thừa nhận bởi vitinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *