Tại NBA, dự án Warriors sẽ bùng nổ?

Nếu có một nhượng quyền thương mại được nhắc đến kể từ khi kết thúc mùa giải NBA, thì đó là Golden State. Sau khi thay thế Bob Myers bằng Mike Dunleavy Jr làm thủ lĩnh của Warriors, người dân California đã chứng kiến ​​triều đại của họ bùng nổ. Draymond Green sẽ thử nghiệm thị trường thương mại vào thứ Sáu tuần này và sự ra đi của nội thất Dubs huyền thoại chắc chắn sẽ báo hiệu sự kết thúc của một kỷ nguyên.

Một tháng trước, Bob Myers đã đệ đơn từ chức. Sau 12 năm cầm quân và bốn chức vô địch NBA, vị tổng giám đốc chiến binh Để lại phía sau một triều đại thực sự được xây dựng bằng chính đôi tay của mình. trẻ mồ côi của Myers, Stephen Curry, Klay Thompson, Andrew Wiggins vân vân Draymond Xanh phải khởi đầu bài bản, nhanh chóng để không lặp lại tình trạng hỗn hợp như mùa trước. Bốn trụ cột của Dubs vẫn cần ở lại với nhau trong năm 2023-24.

Sự kết thúc của một triều đại?

Quả thật sau khi ra đi Hoa Thịnh Đốn từ hồ bơi Jordantoa xe thứ năm, Draymond Xanh sẽ tung ra thị trường thương mại như một đại lý miễn phí. Dalaman ở trong tình huống này lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, chỉ có anh ấy biết bang vàng, giống như từng đối tác đã đề cập trước đó. Nếu 33 tuổi không kéo dài thì giấc mơ thường thấy là hết. Cà ri, Thompson, Wiggins vân vân màu xanh lá làm cho toàn bộ sự nghiệp của họ ở cùng một nơi, thậm chí còn được quản lý nhiều hơn Steve Kerr.

Các chiến binh ở lại khóa học

Nhưng hiện tại, ban lãnh đạo Golden State dường như vẫn chưa muốn chấm dứt triều đại này, bất chấp sự ra đi của Bob Myers. Bằng chứng là, nhượng quyền thương mại được tách ra khỏi hồ bơi Jordan người là hiện thân của tương lai. Một khởi đầu thuận lợi màu xanh lá cảm thấy muốn chiến binh kể từ khi người sau vận động cho sự ra đi của chàng trai 24 tuổi. Hơn thế nữa, Chris Paul đã làm ngược lại bằng cách tham gia Dubs. Ở tuổi 38, le Point God rất rõ ràng bao gồm mong muốn giành được các danh hiệu NBA liên tiếp. Tất cả điều này được liên kết, thật khó để tưởng tượng Draymond Xanh rời vịnh San Francisco. Nhưng ở NBA cái gì cũng qua nhanh, nếu có ra đi thì cũng nên nhớ Đất sét Thompson có thể đi theo con đường tương tự vào cuối mùa giải tới, khi đó anh ấy sẽ thấy hợp đồng của mình kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *