Tai nạn nghiêm trọng ở PSG, vợ ra đi trong im lặng

Nạn nhân của vụ tai nạn sáng Chủ nhật ở Seville, một ngày sau chức vô địch Pháp thứ 11 của PSG, Sergio Rico vẫn đang được điều trị trong bệnh viện. Alba Silva, thủ môn đồng hương của đội bóng thủ đô, đã phát biểu trên mạng xã hội một thông điệp xúc động, để cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

« Tôi muốn nhấn mạnh rằng những suy nghĩ sâu sắc nhất của tôi dành cho Sergio Rico. Tôi biết có nhiều thứ quan trọng hơn bóng đá, tất cả các cầu thủ của câu lạc bộ đều ở bên anh ấy. ” Yêu Kylian Mbappe trong buổi lễ trao cúp UNFP, PSG đã không thực sự có đầu để tiệc tùng vào Chủ nhật, một ngày sau danh hiệu Pháp thứ 11 của câu lạc bộ. Thật vậy, kể từ sáng Chủ nhật, Sergio Rico Nhập viện.

“Sergio có rất nhiều người cầu nguyện cho anh ấy và anh ấy rất mạnh mẽ”

lớp của Gianluigi Donnarumma là nạn nhân của một vụ tai nạn ở Andalusia dẫn đến nhập viện. Một số cầu thủ PSG đã ủng hộ và Carlos Soler thậm chí còn đến bên giường bệnh của anh ấy. ” Cảm ơn bạn vì tất cả tình yêu mà bạn dành cho chúng tôi. Sergio có rất nhiều người cầu nguyện cho anh ấy và anh ấy rất mạnh mẽ. Tôi không có từ nào để mô tả những gì tôi cảm thấy “, nói Alba Silvangười bạn Sergio Ricotrong một câu chuyện được xuất bản trên Instagram Chiều thứ Hai.

“Tôi chỉ yêu cầu sự tôn trọng từ giới truyền thông”

« Tôi chỉ yêu cầu tôn trọng các phương tiện truyền thông cung cấp thông tin chưa được kiểm chứng “, thêm Alba Silva. Sau đó đăng một bức ảnh trên Instagram một vài giờ sau với thông báo sau: Đừng bỏ rơi anh một mình tình yêu của anh bởi vì anh thề rằng anh không thể, anh không biết làm thế nào để sống mà không có em. Chúng tôi đang chờ đợi bạn cuộc sống của tôi, chúng tôi yêu bạn rất nhiều. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *