Tai nạn kinh hoàng ở PSG, CLB ra đi trong im lặng

Một ngày sau lễ nhậm chức vô địch nước Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, PSG đã trải qua thời khắc khó khăn. Thủ môn thay thế anh, Sergio Rico, bị một tai nạn nghiêm trọng khi lái xe và được cho là đã bị chấn thương đầu. Và PSG muốn gửi đến anh thông điệp ủng hộ trên mạng xã hội.

Chỉ vài giờ sau khi ăn mừng chức vô địch thứ mười một của anh ấy người Pháp, PSG sẽ phải đối mặt với tin sẽ không có anh ấy. Sergio Rico được đưa đến bệnh viện sau một tai nạn cưỡi ngựa.

Một bi kịch gây ra bởi một con ngựa

chủ nhật này, Sergio Rico là nạn nhân của một vụ tai nạn nghiêm trọng. Người chơi từ PSG bị chấn thương đầu sau một tai nạn cưỡi ngựa theo thông tin từHoa Kỳ. Truyền thông Iberia giải thích rằng con vật trở nên lo lắng và đập vào đầu thủ môn của đội bóng thủ đô.

PSG liên lạc cho Sergio Rico

Thông qua tài khoản của mình Twittercái mà PSG làm cho nó một điểm để công khai thể hiện sự hỗ trợ của mình Sergio Rico : « Paris Saint-Germain đã biết về tai nạn của cầu thủ Sergio Rico vào Chủ nhật tuần này và đang liên lạc với những người thân cận của họ. Toàn bộ cộng đồng Rouge et Bleu đã hỗ trợ hết mình. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *