Tai họa có thể xảy ra, RC Lens thú tội

Là một ứng cử viên nặng ký của giải đấu, RC Lens đã có một mùa giải đáng kinh ngạc và giành được tấm vé trực tiếp tham dự Champions League. Chắc chắn, nhiều cầu thủ đã kháng cáo và những người ủng hộ sợ hãi khi thấy đội của họ bị cướp. Arnaud Pouille, tổng giám đốc Lensois, lên tiếng trấn an mọi người.

Các ống kính RC chắc chắn không mong đợi để trải qua một mùa giải như vậy. Rất im hơi lặng tiếng kể từ khi lên chơi ở Ligue 1, Sang et Or đang nhanh chóng trở thành ứng cử viên cho suất dự cúp châu Âu. Mùa trước, ống kính gần như bỏ lỡ. Tốt hơn là trở lại trong năm nay. Mặc dù OM đã độc chiếm vị trí thứ hai trong một thời gian, nhưng câu lạc bộ phía bắc đã vươn lên vào thời điểm tốt nhất để khôi phục vị trí á quân. PSG.

Lực lượng lao động Lensois bị tiêu diệt?

Kể từ thứ Bảy tuần trước và chiến thắng của anh ấy trước ajacciocái mà ống kính RC đảm bảo vị trí thứ 2 tại Ligue 1. Một màn trình diễn đáng kinh ngạc chắc hẳn đã khiến nhiều cầu thủ trở nên nổi bật. Loïs Apenda, Seko Fofana, Kevin Danso hoặc Brice Samba là những người chính nhưng họ sẽ không phải là người duy nhất được tán tỉnh. Arnaud Pouilletổng giám đốc ống kính RCnhận thức được tình hình nên ông muốn trấn an những người ủng hộ Sang et Or.

“Sẽ không chảy máu”

« Hầu hết sẽ ở đó. Chúng tôi hiện đang trong một dự án phát triển và cải tiến người chơi. Tôi sẽ không nói về những gì chúng ta sẽ phải chịu đựng với Franck. Năm ngoái, ba giám đốc điều hành trong số mười một loại đã rời đi và được thay thế tốt. Nếu có sự ra đi, chúng ta cần thay thế họ sao cho phù hợp với lý tưởng của mình. (…) Sẽ không có chảy máu. Chúng tôi sẽ nói chuyện với đại diện người chơi sau ngày 3 tháng 6 và khi chúng tôi xác định lộ trình của mình “, người đứng đầu RC Lens thừa nhận trên micro Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *