Suýt nữa thì Luis Enrique gây sức ép lên PSG

Luis Enrique bắt đầu những bước đi đầu tiên cùng PSG trong chuyến du đấu mùa hè được tổ chức tại Nhật Bản. Trước báo giới, tân HLV trưởng đội bóng thành Paris tươi cười nhưng không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của mình, đặc biệt liên quan đến kỳ chuyển nhượng. Người Tây Ban Nha đang hy vọng về sự di chuyển, về phía đến hoặc đi.

Các PSG đã hoạt động trong phần đầu tiên của kỳ chuyển nhượng này. Bảy người chơi đã hạ cánh ở Paris: Milan Skriniar, Manuel Ugarte, Lucas Hernandez, Cher Ndour, Kang-In Lee, Marco Asensio vân vân Xavi Simmonsđược cho mượn ngay lập tức RB Leipzig. Nhưng nó không đủ để Luis Enrique, mà vẫn còn hy vọng cho sự chuyển động. hiện tại Nhật Bản với lực lượng lao động là PSGKỹ thuật viên người Tây Ban Nha đã đưa ra những kỳ vọng của mình.

“Lực lượng lao động cần phải được tăng cường trở lại”

« Sau nhiều tuần thực hành, hiệu quả rất tốt, rất tốt. Không chỉ vì quy mô của câu lạc bộ và tất cả các cơ sở chúng tôi có để thực hiện công việc của mình, mà còn vì chất lượng của các cầu thủ. Đội hình vẫn cần được củng cố và những sự ra đi vẫn cần được thực hiện, và chúng tôi sẽ sử dụng những trận đấu này trong chuyến du đấu để tìm lại cảm giác và những mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được trên sân cỏ. ” đã bỏ rơi cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha trong một tuyên bố được báo cáo bởi Chợ Chân.

Ai sẽ là tân binh tiếp theo của PSG?

Theo hướng đến, mà PSG hy vọng sẽ bổ sung cho sự xuất hiện của Bradley Barcola (CV), nhưng đặc biệt là Bernardo Silva (thành phố Manchester) theo thông tin độc quyền từ 10Sports.com. Một số 9 đẳng cấp thế giới cũng sẽ được săn đón. Harry Kane (Tottenham) hoặc Dusan Vlahovic (Juventus) được trích dẫn. Ở giai đoạn cất cánh, mà PSG dự kiến ​​sẽ chia tay những cầu thủ được đem cho mượn mùa trước. Trong số đó, Abdou Diallo vân vân Julian Draxler, những người thực hành với một số Kylian Mbappeđẩy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *