“Suýt bất khả thi”: Chuyển nhượng Mbappé gây khó khăn cho PSG

Bằng việc quyết định thi đấu mà không có Kylian Mbappé trong chuyến du đấu Nhật Bản, PSG đã tăng cường số 7 của anh ấy nhiều hơn bao giờ hết trước khi trận đấu bắt đầu. Cầu thủ người Pháp không muốn gia hạn, đội bóng thủ đô sau đó phải quyết định bán anh. Nhưng với ai? Và ở mức giá nào? Hoạt động tổng lực của Mbappé đang là tâm điểm của cuộc tranh luận và giờ đây sẽ là một vấn đề thực sự với PSG. Giải trình.

Trong khi cuộc chiến giữa Kylian Mbappé và PSG bắt đầu từ vài tuần trước, căng thẳng lại gia tăng. Trên thực tế, cầu thủ người Pháp không được gọi đến thăm Nhật Bản và tại đây, anh ta hiện đã hòa nhập vào căn gác mái. Hơn bao giờ hết, Mbappé là điều không mong muốn ngày hôm nay PSG. Mặc dù anh ấy muốn kết thúc hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 và sau đó được tự do, Mbappé thấy ban lãnh đạo Paris làm mọi thứ để khiến anh ấy ra đi vào mùa hè này.

“Những cầu thủ này không ai sánh kịp”

Chuyển từ Kylian Mbappe dường như hơn bao giờ hết trở thành hiện thực ngày nay. Tuy nhiên, có những câu hỏi về số lượng giao dịch. Trên các phương tiện truyền thông, các mức giá khác nhau được đề cập, từ hơn 100 triệu € một chút đến hơn 200 triệu €. Nhưng bây giờ rất khó để PSG để đặt một mức giá Mbappé. đổ người Paris, Maxene Franceschinghiên cứu sinh tại CDES, giải thích: “ Làm sao để đánh giá cao một cầu thủ như Mbappé? Nó gần như là không thể. Những cầu thủ này không có trận đấu nào và hầu như không có lịch sử ».

“PSG có thể phải nhận ít hơn họ mong đợi”

« Chúng ta chỉ có thể xem ai đang bán nó, tại sao và đặc biệt là ai có thể mua nó. Tuy nhiên, anh ấy còn một năm trong hợp đồng và bối cảnh đó có nghĩa là PSG có thể phải chấp nhận ít hơn những gì anh ấy đã mặc cả. Giữa mức giá mà người mua rất đòi hỏi và mức giá mà người bán từ chối, có thể chênh lệch hàng chục triệu đồng ”, ông tiếp tục về giá Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *