Sumbu đã bán, động thái tiếp theo của PSG đã xong?

Kỳ chuyển nhượng của PSG đã tăng tốc. Sau Milan Skriniar (Inter), CLB Paris sẽ ký hợp đồng với Marco Asensio, khi anh hết hạn hợp đồng với Real Madrid. Luis Campos cũng sẽ ở một vị trí thuận lợi để chiêu mộ Lucas Hernandez từ Bayern Munich. Tuyển thủ Pháp đã đạt thỏa thuận nguyên tắc với PSG và chuẩn bị rời nước Đức.

chợ hè du PSG bắt đầu từ vỏ bánh xe. Kể từ tháng 1, câu lạc bộ Paris sẽ ghi nhận lượng khách đến Milan Skriniar, sẽ kết thúc mùa giải vớiChôn cất trước khi hướng về kinh đô nước Pháp. Anh ấy có thể được tham gia bởi một cầu thủ hết hợp đồng khác, một Marco Asensio nào đó.

Marco Asensio sẽ ký

Dựa theo Thể thao RMC hoặc BẰNG TRONG Tây Ban NhaAsensio không gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Được nhiều đội bóng Anh cho mượn, tiền đạo này sẽ chọn xuất phát ở PSG. Một hợp đồng 4 hoặc 5 năm đang chờ anh ở thủ đô nước Pháp.

Lucas Hernandez, động thái tiếp theo?

Trưởng phòng tuyển dụng tại PSG, Luis Campos không nên dừng lại ở đó. Tin tưởng người đá, các nhà lãnh đạo sẽ tổ chức các cuộc thảo luận tiếp theo với Lucas Hernández. Đứng trước các đồng đội khác, tuyển thủ người Pháp đến từ Bayern München đã thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với PSG. Chợ hè bắt đầu pháo đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *