Sự tự tin đáng kinh ngạc của gia tộc Mbappé, giấc mơ đã thành hiện thực tại PSG

Việc Kylian Mbappé trở lại tập luyện vào thứ Hai là một sự kiện có thật. Ngôi sao người Pháp thực sự muốn rời Paris Saint-Germain theo dạng tự do trong vòng chưa đầy một năm, điều mà các nhà lãnh đạo của anh ấy chắc chắn sẽ muốn tránh. Do đó, đây là một cuộc chiến thực sự bắt đầu, để tìm hiểu xem liệu Mbappé có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình tại PSG hay thay vào đó, anh sẽ phải chấp nhận một vụ chuyển nhượng, như Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi đã tuyên bố gần đây.

Thứ Hai này có thể là ngày đầu tiên của mùa trước Kylian Mbappe dưới sắc màu của Paris. Bởi chân sút người Pháp đã thông báo rõ ràng ý định không kích hoạt tùy chọn năm trong hợp đồng nên ra đi. PSG vào tháng 6 năm 2024, tự do chọn câu lạc bộ tiếp theo.

Mbappe không thay đổi quyết định

Vì vậy, trong bầu không khí hủy diệt này Mbappé tiếp tục tập luyện, gặp trực tiếp huấn luyện viên mới của anh ấy lần đầu tiên Luis Enrique. Gazzetta dello Sport đảm bảo mấy hôm sau nên luộc, vì ở bên PSG chúng tôi muốn giải quyết tương lai của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Trong một mùa, mọi thứ có thể thay đổi…

Theo báo cáo hàng ngày, tất cả dường như không bị mất. Trong đoàn tùy tùng của Kylian Mbappé, người ta sẽ nói rằng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng trong một mùa, điều này gợi nhớ đến vở opera xà phòng vĩ đại năm 2022, cuối cùng kết thúc bằng một kết nối với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *