Sự ra đi của ông chủ PSG được yêu cầu trực tiếp

Sau một mùa giải khó khăn, PSG sắp có một mùa hè điên cuồng. Tương lai của Christophe Galtier là bất định trong khi nhiều động thái được mong đợi trong kỳ chuyển nhượng. Nhưng với Jérôme Rothen, cần phải tiến xa hơn và chia tay Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của PSG từ năm 2011.

Một lần nữa thất vọng giải vô địchcái mà PSG đang chuẩn bị cho một mùa hè rất sôi động, nơi lực lượng lao động có thể bị đảo lộn. Tuy nhiên, đối với Jerome Rothen, không chỉ các cầu thủ cần thay đổi. Cựu tuyển thủ Pháp tin rằng Nasser Al-Khelaifi phải rút khỏi ngành quản lý thể thao PSG.

“Al-Khelaifi phải hoàn toàn rời ban quản lý thể thao PSG”

« Nasser Al-Khelaifi phải rời hoàn toàn ban lãnh đạo thể thao PSG. Việc tin tưởng và ủy quyền là điều phổ biến trong các câu lạc bộ bóng đá. Bạn có nghĩ rằng ở Manchester City, chủ tịch đã can thiệp vào việc lựa chọn huấn luyện viên và giám đốc thể thao? Ở AC Milan cũng vậy, ở Inter Milan hay Bayern Munich cũng vậy (…) Huấn luyện viên phải quyết định những gì ông ấy muốn, và giám đốc thể thao đưa các cầu thủ trở lại “, bỏ số cũ 25 khỏi PSG Trong chương trình Rothen s’enflamme TRÊN RMCtrước khi tiến hành.

“Bạn phải tin tưởng mọi người ở vị trí của họ”

« Nhưng ở PSG, chuyện như vậy không bao giờ xảy ra! Hôm nay, họ muốn chiêu mộ những người Pháp trẻ tuổi, có thể là có khả năng, nhưng không có sự thật, không bằng làm vậy chúng ta sẽ thay đổi tâm lý phòng thay đồ. Chúng ta phải chặt đầu những kẻ đã ở đó X năm mà không giải quyết được vấn đề. Nhưng chủ tịch có rất nhiều mũ, anh ấy ở khắp mọi nơi, để tập thể, cầu thủ, không phụ thuộc vào bạn để tạo ra nó! Bạn phải tin tưởng những người ở đó, và nếu không, bạn phải nói với họ, và họ sẽ biến mất! hét lên Jerome Rothen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *