Sự ra đi của anh ấy sẽ tiêu tốn 43 triệu €, OM có thể thở phào

Chỉ sau một mùa giải ở OM, Igor Tudor muốn rời Vélodrom để trở lại Ý. Dù Juventus sẽ tiếp bước huấn luyện viên của mình, nhưng Pablo Longoria sẽ tự tin vào hồ sơ này, và điều này, bởi Bà đầm già sẽ phải trả khoảng 43 triệu euro để giải phóng Massimiliano Allegri.

đến tạiVỀ vào cuối mùa giải trước, Igor Tudor có thể không tồn tại lâu trong sân vận động. Theo thông tin mới nhất từInhaxiô Genuardikỹ thuật viên người Croatia muốn ra đi Marseilles mùa hè này để trở lại Nước Ý. Và thật không may choVỀ, Igor Tudo công bố với sự khăng khăng về một phần Juventus những tuần cuối cùng này.

Bán phá giá Allegri sẽ tiêu tốn của Juve 43 triệu euro

Theo thông tin từ Chợ chântiết lộ vào thứ bảy này, màVỀ sẽ chắc chắn về Igor Tudo, mà anh ấy muốn xem cho đến khi kết thúc hợp đồng (30 tháng 6 năm 2024). Đầu tiên, Paul Longoría đừng tin điều đó Juventus hãy nhảy lên huấn luyện viên của anh ấy để thay thế Massimiliano Allegri. Thay vào đó, các bữa tiệc Bianconeri cần phải phá vỡ ngân hàng để hoàn tất sự ra đi của huấn luyện viên người Ý.

Juve phải trả OM cho Tudor

Tin tưởng Chợ chânCảm ơn Massimiliano Allegri – được thực hiện cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025 – dự kiến ​​sẽ tiêu tốn khoảng 43 triệu euro cho Juventus. Hơn thế nữa, Bà già sẽ buộc phải bồi thường choVỀ nếu anh ta muốn mua lại năm cuối cùng của hợp đồngIgor Tudo. Vẫn còn phải xem liệu người Turin có sẵn sàng trả giá cao để truất ngôi hay không Massiliano Allegri, trước khi cung cấp dịch vụ từIgor Tudo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *