Sự phục hồi đáng kinh ngạc tại PSG, tất cả đã khởi động lại

Abdou Diallo có thể được đưa về… tiếp tục ở PSG. Nhân viên của Luis Enrique sẽ đánh giá cao sự linh hoạt của anh ấy. Nếu việc di chuyển thành hiện thực, Diallo sẽ thiết lập các điều khoản.

cuộc phiêu lưu ParisAbdou Diallo có thể giống như một tàu lượn siêu tốc. Đến năm 2019, tuyển thủ Senegal chuyển hướng giữa các vị trí ưa thích của anh ấy là trung vệ và hậu vệ trái, đặc biệt là trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại PSG. Tuy nhiên, theo lịch hẹn Louis cắm trại vào mùa hè năm 2022 với tư cách là cố vấn bóng đá cho Paris thánhGermaine, Xin chào được đưa vào căn gác mái của mình và cho mượn RB Leipzig trong suốt mùa giải với tùy chọn mua với giá hơn 20 triệu euro một chút.

Diallo được hồi sinh bởi Enrique?

Tuy nhiên, Abdu Xin chào không tạo ấn tượng lớn về phía RB Leipzig. Điều gì đã dẫn đến sự trở lại của anh ấy Paris thánhGermaine. Nó có thể là như vậy? Xin chào đến đó vào mùa giảm giá? theo Độihồ sơ linh hoạt của hậu vệ có thể sẽ tìm thấy khán giả của mình trong đội ngũ kỹ thuật Louis en-ri-côHLV mới của PSG.

Trong trường hợp ra đi, hai chức vô địch cho Diallo

Trong trường hợp có quyết định chung giữa các đội Luis Enrique và quản lý Paris Thánh Germain, dự án sau đó sẽ được bán Abdu Xin chào. Như hiện tại, tuyển thủ Senegal sẽ từ chối mọi cách tiếp cận từ Ả Rập Saudi. Mặt khác, thị trường Anh và Ý có khả năng kinh doanh PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *