Sự kết thúc đã được công bố cho Lewis Hamilton, anh ta đã ném một quả bom vào Mercedes

Những tin đồn về tương lai của Lewis Hamilton đã dấy lên khi báo chí Anh thông báo sự quan tâm của Ferrari đối với nhà vô địch thế giới bảy lần, người có thể chấp nhận lời đề nghị XXL từ Scuderia. Tuy nhiên, người Anh sẽ đặt mục tiêu ở lại cho đến khi nghỉ hưu tại Mercedes, thậm chí còn tính đến việc đào tạo lại của anh ấy vì anh ấy sẽ được biết đến trong các sự kiện nội bộ.

Tương lai của Lewis Hamilton lại lên tiếng. Khi hợp đồng thuê kết thúc, Ferrari sẽ chào đón nhà vô địch thế giới bảy lần Công thưc 1 theo báo chí Anh. Thư hàng ngày thực sự tiết lộ rằng Scuderia đã lên kế hoạch cung cấp cho người Anh 46 triệu euro để thuyết phục anh ta đến, và cùng với đó là tìm kiếm danh hiệu thứ tám trên tay lái của một chiếc xe một chỗ ngồi màu đỏ. Tuy nhiên, Lewis Hamilton dường như có một ý tưởng rõ ràng cho sự kết thúc của sự nghiệp của mình.

Hamilton có kế hoạch ở lại

Một 38 năm, Lewis Hamilton không có ý định di chuyển. Theo thông tin được tiết lộ bởi trang web Người trong cuộc F1Người Anh thông báo cho CEO của thương hiệu Đức Ola Källenius và hàng chục nhân viên có mặt tại các sự kiện nội bộ được tổ chức tại bảo tàng Mercedes Stuttgart rằng anh ấy dự định ký vào một hợp đồng thuê mới.

Đào tạo lại sau khi nghỉ hưu?

Hơn thế nữa, Lewis Hamilton cũng được cho là muốn sống chung Mercedes khi sự nghiệp đua xe của anh ấy kết thúc, với vai trò đại sứ. “ Chúng tôi chưa ký hợp đồng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó.công bố gần đây Lewis Hamilton để đáp lại những tin đồn khiến anh ấy đi ngang Ferrari. Tôi đã làm việc cho Mercedes từ năm 2013 và chúng tôi đã thành công ngay lập tức. Đó là một gia đình, Toto (Wolff) không bao giờ nói với tôi rằng tôi phải thay đổi như vậy. Anh ấy luôn chấp nhận con người thật của tôi. tôi đứng bên này. »

toto sóigiám đốc để Mercedes F1cũng tự tin tiếp tục câu chuyện tuyệt vời với ngôi sao dẫn đường của mình: “ Tin đồn này xuất hiện hai năm một lần khi chúng tôi phải ký hợp đồng mới. Nhưng tất cả điều này là không đúng sự thật. Chúng tôi trò chuyện như bình thường và không có giới hạn thời gian. Tôi rất tự tin rằng chúng ta sẽ đạt được điều đó (để đạt được một thỏa thuận), tôi không nghi ngờ gì nữaanh ấy đã giải thích. Tôi không thể tưởng tượng bất cứ điều gì khác. Nếu chúng tôi đưa cho Lewis một chiếc xe cạnh tranh, anh ấy sẽ giành chiến thắng trong một thời gian dài. Hãy nhìn Tom Brady (cầu thủ bóng đá người Mỹ) những gì anh ấy vẫn có thể làm ở tuổi bốn mươi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *