Sự kết thúc của một kỷ nguyên ở NBA

Thứ 3 tuần này, ESPN đưa tin chấn động đánh dấu bước ngoặt tại NBA. Tổng giám đốc của Warriors, Bob Myers, người đóng vai trò quan trọng trong thành công của thương hiệu trong thập kỷ qua, sẽ từ chức. Một kết quả giống như sự khởi đầu của sự kết thúc cho Golden State. Đó là Mike Dunleavy Jr., cánh tay phải của ông, người được kỳ vọng sẽ thay thế ông.

Mười hai năm sau khi anh đến chiến binh, Bob Myers quyết định ra khơi. Kết thúc hợp đồng, Golden State tổng giám đốc lựa chọn không gia hạn hợp đồng, đồng thời khẳng định muốn lùi một bước. Một tia sét lớn ở NBA như Myers được coi là một trong những nhà lãnh đạo giỏi nhất trong mười lăm năm qua. Thông tin cũng đã được xác nhận bởi Adrian Wojnarowski d’TRÒ CHƠI.

Triều đại Myers

Kể từ khi anh đến, Bob Myers làm mọi thứ để xây dựng một triều đại thực sự xung quanh cà ri Stephenbắt đầu với dự thảo Đất sét Thompson vân vân Draymond Xanh. Ông cũng đặt tên Steve Kerr trong đầu chiến binh năm 2014, ký Kevin Durant hoặc Andrew Wiggins. Với những người đàn ông của mình, GM đã giành được bốn chức vô địch NBA trong sáu trận chung kết, một minh chứng cho quá trình lội ngược dòng xuất sắc. Tóm lại, quá trình chuyển đổi từ Myers ở Golden State có vẻ như không có ý xúc phạm. ” Đó là thời điểm thích hợp để đi, người đàn ông 48 tuổi này chỉ đơn giản giải thích với TRÒ CHƠI.

Mike Dunleavy Jr.

Nếu khởi hành từ Bob Myers ghi lại, câu hỏi vẫn còn. Ai muốn giành lại ngai vàng? Một tiên nghiệm, đây là một câu hỏi mà nhượng quyền thương mại không thực sự đặt ra khi chúng ta tiến tới quảng bá nội bộ Mike Dunleavy Jr. Con trai của cựu huấn luyện viên NBA cùng tên, Mike Dunleavy Jr. đã chơi 15 năm tại NBA (2002-2017), trong đó có 5 mùa giải ở Golden State, nơi anh được tuyển quân. Khi kết thúc sự nghiệp của mình, anh trở lại chiến binh nơi anh thăng cấp, từ tuyển trạch viên vào năm 2018 lên trợ lý GM một năm sau đó, được bổ nhiệm làm phó chủ tịch điều hành bóng rổ vào năm 2021, trở thành cánh tay phải Bob Myers. Nếu thay thế anh ấy, anh ấy sẽ bắt đầu sự nghiệp GM của mình với một dự án lớn: quản lý các hợp đồng gia hạn Đất sét Thompson vân vân Draymond Xanhcả hai đều là đại lý miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *