“Sự cố ngoại giao”, PSG mạo hiểm với Mbappé

PSG có thể làm gì nếu không có Kylian Mbappé mùa tới? Trên lý thuyết, Qatar có thể để các cầu thủ của mình ngồi dự bị, đặc biệt nếu anh ấy từ chối rời thủ đô vào mùa hè này. Nhưng theo Dominique Séverac, quyết định này có thể gây ra một sự náo động thực sự trong thế giới bóng đá, mà cả ở Pháp.

Các Ca-ta không có sự lựa chọn cho Kylian Mbappé. Tham dự buổi thuyết trình Luis Enrique, Nasser Al-Khelaifi đã cảnh báo ngôi sao của mình: hoặc anh ấy gia hạn hợp đồng trong vài ngày tới, hoặc anh ấy rời PSG. Đương nhiên, ban quản lý muốn bằng mọi giá tránh phát hành miễn phí MBAsinh vào ngày cuối cùng của hợp đồng, vào tháng 6 năm 2024. Nhưng về phần mình, nhà vô địch thế giới 2018 chưa bao giờ tính đến việc chuyển đến Real Madrid hay một đội bóng khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Mbappé không muốn nghe về việc ra đi vào mùa hè này

« Nếu anh ấy sẽ rời đi vào cuối tháng 8? Đây không phải là kế hoạch hiện tại, về phía anh ấy trong mọi trường hợp. Nhưng đến cuối tháng 8, rất nhiều điều có thể xảy ra. Nếu anh ấy gia hạn, đó sẽ là một thời gian ngắn và ra đi vào mùa hè năm 2024. Đây đã là kế hoạch kể từ khi anh ấy gia hạn vào mùa xuân năm 2022” đã biết Dominique Severac. Không đủ để giảm bớt căng thẳng với Ca-ta, người có thể quyết định không chơi anh ấy vào mùa giải tới. Một cách để trừng phạt anh ta và thể hiện uy quyền của mình.

PSG sẵn sàng để anh ngồi dự bị?

Nhưng theo tìm hiểu của phóng viên người Paris, quyết định này có thể đổ thêm dầu vào lửa. ” PSG có khả năng làm bất cứ điều gì nhưng chúng tôi sẽ kết thúc bằng một sự cố ngoại giao. Mbappé cũng là đội trưởng của đội tuyển Pháp và là thần tượng trong dân chúng. Không bảo anh chơi sẽ là một hành động bị dư luận lên án. Sức ép sẽ rất lớn khiến PSG buộc phải rút lui. Tôi không nghĩ nó sẽ đến mức này ” công bố Séverac trong một buổi phát sóng trực tiếp cho một khu vực hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *