Sự bi quan của cựu binh NBA dành cho Victor Wembanyama trước trận đấu đầu tiên của anh ấy

Mới bắt đầu được dự thảo tổng thể đầu tiên bởi Spurs, Victor Wembanyama đã có những lời chỉ trích ở NBA. Thần đồng người Pháp được nhắc đến nhiều đã được so sánh với LeBron James vào năm 2003 vì khả năng tiếp cận truyền thông của anh ấy. Và Draymond Green là người mới nhất tấn công sao trẻ San Antonio.

Trong những tuần gần đây, Victor Wembanyama đã sống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Được chọn ở vị trí đầu tiên cho San Antonio Spurs, anh được chào đón đến Texas như một siêu sao. Mùa hè này, mặc dù anh ấy sẽ không chơi ở World Cup với đội tuyển Pháp, nhà vệ sinh sẽ có một lịch trình rất bận rộn. Một chương trình nên chuẩn bị cho anh ấy tốt nhất có thể cho mùa giải sắp tới. Là một tân binh, anh ấy cần nhanh chóng hòa nhập thành công vào các Giải đấu lớn. Một cái gì đó mà người chơi nghi ngờ chiến binh, Draymond Xanh.

Green nói về trận đấu trong tương lai với Wembanyama

Trong podcast của mình, nội thất 33 tuổi đã nói về sự xuất hiện của hiện tượng Động vật. Theo anh, cầu thủ người Pháp sẽ không thoải mái ở NBA như khi ở Betclic Elite: “Bạn sẽ không lừa bóng tôi như Harlem Globetrotters. Xin lỗi. Bạn phải gây áp lực lên anh ấy. Nếu bạn để anh ấy thoải mái, bạn sẽ thua. Bởi vì bạn sẽ không chiến đấu với anh ấy. Anh ấy có thể sẽ không.” Tôi không thấy rằng bạn đang thách thức anh ta. Tôi không để anh ta đi khi anh ta bắt đầu chạy lên sân. » giải thích Draymond Xanh.

“Anh ấy đã ưu tú” NBA

Người chơi từ chiến binh thậm chí bày tỏ sự bi quan của mình về kích thước nhà vệ sinh : “Khi bạn đạt đến một kích thước nhất định, nó sẽ trở thành một điểm yếu trong giải đấu này. Khi bạn đạt đến cấp độ đó, bạn sẽ đối đầu với những kẻ to lớn hơn rất nhiều, di chuyển nhanh hoặc nhanh hơn và họ ở thế thấp hơn rất nhiều,” Green tiếp tục. Và như bạn đã biết, người đàn ông có đôi chân thấp hơn sẽ thắng. Nhưng điều tôi nghĩ khiến anh ấy khác biệt với phần còn lại là với tư cách là một người bảo vệ vành đai, anh ấy đã thể hiện xuất sắc những gì anh ấy làm ở NBA. » Đồng đội từ cà ri Stephen tận dụng cơ hội để đưa bóng đi lạc hướng Rudy Gobert trong quá trình can thiệp của mình: “Đội luôn tìm kiếm một người bảo vệ vòng tròn. Có một anh chàng có thể được trả nhiều tiền hơn bạn P (Paul George) vì anh ta bảo vệ các vòng kết nối. Anh ấy đến từ Pháp. Anh ta được trả rất đắt. » Victor Wembanyama được cảnh báo, ngoài việc phòng ngự tốt, bạn cần phải mạnh mẽ để ghi bàn vào lưới NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *