Sự bất ngờ của Alonso ảnh hưởng đến sự trở lại lớn của Công thức 1

Sau vài tháng với tư cách là tay đua thứ ba tại Red Bull, Daniel Ricciardo đã giành được suất xuất phát. Người Úc đã tiếp quản tay lái từ Nick De Vries tại AlphaTauri. Và sau một ngày cuối tuần tương đối thành công ở Hungary, Ricciardo đã tiết lộ Fernando Alonso có ảnh hưởng đến sự trở lại của anh ấy.

Sau một mùa giải đáng thất vọng hơn với McLaren, Daniel Ricciardo chưa được bảo tồn. Thay thế bởi người đồng hương của mình oscar piastricựu phi công renault đã phục hồi với tư cách là tay đua thứ ba tại bò đỏ. Nhưng nhanh chóng, anh ấy đã tìm được một chỗ ngồi kể từ khi anh ấy quay trở lại AlphaTauri thay thế Nick DeVries. Tác giả của một ngày cuối tuần đáng khích lệ ở Hungary cho sự trở lại của anh ấy, người Úc nhận ra rằng cuộc nói chuyện với Fernando Alonso đã thay đổi mọi thứ.

“Tôi vẫn nhớ cuộc trò chuyện với Fernando”

« Tôi thực sự cảm thấy muốn ‘nghỉ’ nửa năm này, mặc dù đó không phải là cả năm mà tôi mong đợi, nhưng nó cho phép tôi thiết lập lại bản thân và lấy lại năng lượng. Tôi nhớ một cuộc trò chuyện với Fernando có lẽ hai năm trước, [mais] Lúc đó tôi không có ý định nghỉ ngơi. Chúng tôi đang nói chuyện, tôi nghĩ là trên một chuyến bay ở đâu đó, và anh ấy nói với tôi rằng kỳ nghỉ này là một trong những điều tuyệt vời nhất mà anh ấy từng làm. Nó khiến tôi nghĩ rằng nếu cảm thấy cần thiết, tôi không nên quá sợ hãi trước sự đổ vỡ này “, anh ấy đưa ra trong một tuyên bố được báo cáo bởi Nextgen-auto.comtrước khi tiến hành.

Ricciardo đánh giá sự trở lại của anh ấy

« Chắc chắn là có căng thẳng, có phấn khích, có rất nhiều điều, nhưng đôi khi chúng ta có thể quên nhắc nhở bản thân hãy đón nhận tất cả và mỉm cười khi thời điểm đến. tôi đã thử [en Hongrie] chỉ để tận dụng tình huống và tất nhiên, để tập trung, nhưng cũng để vui chơi. Tôi đoán, vì lý do nào đó, McLaren không nói được ngôn ngữ của tôi. McLaren nói bằng ngôn ngữ của Lando. Anh ấy chắc chắn biết làm thế nào để tận dụng tốt nhất chiếc xe này. Tôi có ấn tượng, đặc biệt là vào năm ngoái, là bế tắc. Nó thực sự khó khăn để thoát ra. Chính vì vậy quãng thời gian nghỉ ngơi này, một đội bóng mới và một môi trường mới là những điều tuyệt vời nhất đối với tôi. “, thêm Daniel Ricciardo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *