Stupor trong OM, anh ấy đã bẻ khóa cá nhân và sẽ rời đi!

Sau một mùa giải cạn kiệt cảm xúc, Igor Tudor có thể rời OM trong vài ngày tới. HLV Marseille có vẻ đã chán ngấy bầu không khí ở Marseille và vẫn chưa tiêu hóa được tiếng còi khai cuộc mùa giải. Nhưng trên hết, nhà cầm quân người Croatia muốn tìm lại nước Ý khi anh sẽ là một trong những phương án thay thế Massimiliano Allegri ở Juventus.

mùa hè trước, Jorge Sampaoli tuyên bố ra đi sau khi mùa giải kết thúc ở vị trí á quân giải hạng 1. hoàn cảnh gây raVỀ để phản ứng rất nhanh chóng và Paul Longoría bổ nhiệm một vài ngày sau đó Igor Tudo trên băng ghế dự bị của mình. Cầu thủ người Croatia cũng đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải. Và ngay cả khi anh ta xoay sở để đảo ngược xu hướng nhờ một trò chơi thú vị và một quyết định thuyết phục, thì Igor Tudor cũng sẽ không tiêu hóa được.

Đại chán trong nội bộ?

Đương nhiên theo thông tin từ Chợ chân, Igor Tudo sẽ có cảm giác không bao giờ được chấp nhận trong môi trường Marseille và sẽ cảm thấy xa lạ. Nhiều tiếng huýt sáo đi kèm với thông báo tên của anh ấy cho buổi ra mắt sân vận động đã đánh dấu anh ấy và điều này sẽ xác nhận mong muốn ra đi của anh ấy khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2024. Igor Tudo cần lùi lại một bước và chào đón sự trở lại Serie A của anh ấy khi tên của anh ấy đang được Juventus thả nổi để tìm người thay thế Massimiliano Allegri.

Tudor sẽ tuyên bố từ chức

Vì vậy, theo Khu thể thao, Igor Tudo sẽ từ chức vào cuối mùa giải kết thúc vào cuối tuần này với một vụ chuyển nhượngVỀ trên cỏajaccio. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, cầu thủ người Croatia vẫn phụ thuộc vào việc ban lãnh đạo Marseille có thể quyết định giữ huấn luyện viên của họ hay không. Tuy nhiên, tuân theo Hoa Kỳxu hướng rõ ràng là theo hướng khởi hành từIgor Tudo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *