Stupor tại PSG, hồ sơ lớn của kỳ chuyển nhượng khởi động lại hoàn toàn?

Mặc dù đã có những cuộc nói chuyện về việc Manchester City muốn đưa Benjamin Pavard trở thành người thay thế Kyle Walker đã rời Bayern Munich, nhưng mọi thứ sắp thay đổi. Achraf Hakimi sẽ là ưu tiên của Pep Guardiola theo báo chí Anh! PSG đã bị cảnh cáo.

Kyle Walker chắc hẳn đã đồng ý Bayern München như đã được thiết lập trong những ngày gần đây bởi báo chí Đức. Và việc chuyển nhượng này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bên PSG và đặc biệt hơn cho Achrafi Phán xét. Trong thực tế, Hoa Kỳ mới đây khẳng định cánh phải của Maroc sẽ được đánh giá cao hơn bầu trời xanh để thay thế đi bộ.

Walker bị thay thế bởi Pavard? PSG có thể thở phào!

Tuy nhiên, phóng viên Fabrizio người La Mã được ban quản lý cho phép PSG để lấy một hơi thở bằng cách tiết lộ nó Bên-gia-min lát bánh sẽ là một ưu tiên Manchester Thành phố thay thế Kyle đi bộ trong việc bảo vệ nhà vô địch châu Âu. Hoán đổi người chơi cũng sẽ là một khả năng thực sự. Ngoại trừ vở opera xà phòng Phán xét bắt đầu lại…

Guardiola cuối cùng sẽ ưu tiên Hakimi!

Theo các nguồn liên hệ với Người trong cuộc bóng đá, Achrafi Phán xét thực sự sẽ nằm trong danh sách các bản nhạc được kích hoạt bởi thành phố Manchester để thay thế Kyle Walker. Tệ hơn nữa, truyền thông Anh còn tuyên bố rằng hậu vệ của PSG sẽ là người được yêu thích nhất nhìn trộm Guardiola và huấn luyện nhân viên kỹ thuật. Giai điệu đã được thiết lập, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với vở opera xà phòng Achrafi Phán xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *