Stars go, RC Lens phát hành

Mùa hè này, RC Lens đã mất hai cầu thủ quan trọng, đó là Loïs Openda và đội trưởng Seko Fofana. Người thứ hai đã đăng ký với Al-Nassr ở Ả Rập Saudi, nơi anh ấy sẽ chơi cùng với Cristiano Ronaldo. Trước khi rời đi, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở thành cổ đông của RC Lens, công ty này đã giúp anh ấy nhận được sự tri ân tốt đẹp từ huấn luyện viên cũ Franck Haise.

Sau một mùa giải đáng kinh ngạc, ống kính RC dự kiến ​​​​sẽ mất một số giám đốc điều hành. Và không ngạc nhiên, nó là. Loïs Apenda biến mất, giống như Trường Phật Pháp liên quan đến Al-Nasr. Frank Haise cũng đã quay trở lại với sự ra đi của người thuyền trưởng của mình.

Sự tưởng nhớ của Haise đối với Fofana

« Với Seko Fofana, trong ba năm, đó chỉ là sự hợp tác. Ban đầu anh ấy tin tưởng vào dự án của chúng tôi, điều mà vào thời điểm đó đã khiến nhiều người mỉm cười. Nhưng anh ấy tin điều đó và chúng tôi cũng vậy. Tôi nghĩ chúng tôi đã thành công, cả Seko và câu lạc bộ, bởi vì cả hai đều đã phát triển ” quản lý nói ống kính RC trong một cuộc họp báo, trước khi thêm các lớp.

“Anh ấy đã trở thành đội trưởng của tôi”

« Anh ấy trở thành đội trưởng của tôi, một cầu thủ rất quan trọng trong đội hình xuất phát cũng như trong nhóm và hơn thế nữa. Anh ấy luôn cống hiến hết mình. Bạn biết đấy, dù là cầu thủ hay huấn luyện viên, không ai là không thể thay thế. Chúng ta mất đi đầu máy nhưng việc thay thế vị trí của họ trên mặt đất là tùy thuộc vào những người khác, và những người khác đã có sự nghiệp quản lý sẽ có một chiều hướng xa hơn để đảm nhận một phần sẽ vẫn ở cấp độ con người. Trong thời gian nghỉ phép, tôi đã có cuộc thảo luận đầu tiên với Seko, người đã liên lạc với tôi để thảo luận về tương lai của anh ấy. “, thêm Frank Haise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *